Nhã Phương lột xác với hình ảnh mới đầy bí ẩn và hấp dẫn

Nhã Phương và dàn diễn viên của bộ phim "Yêu đi, đừng sợ!" vừa chính thức gửi lời chào tới khán giả qua một clip ảo thuật ấn tượng.

Đây là lần đầu tiên một bộ phim Việt tung hẳn một video clip để ra mắt trang fanpage chính thức của phim, cũng như giới thiệu các nhân vật chính trong phim. 


Clip giới thiệu của "Yêu đi, đừng sợ!".

Trong clip này, “trai hư” Kiều Minh Tuấn bật mí sẽ chuyển nghề với vai diễn mới trong Yêu đi, đừng sợ!. Anh sẽ trở thành quản lý, đồng thời cũng là người bạn thân thiết của ảo thuật gia tài giỏi “Phù thủy Tùng” do chàng Bắp Ngô Kiến Huy đóng.
 


Kiều Minh Tuấn vai Phúc.


Ngô Kiến Huy vai Tùng.

Vai nữ chính là Nhã Phương, nhân vật chỉ được miêu tả bằng hai từ duy nhất “mạnh mẽ và bí ẩn”, nhưng vẫn đủ để tạo sức hút và gây tò mò đối với khán giả.
 


Nhã Phương vai Linh Phương.

Hai cô bạn hài hước nhưng cũng không kém phần xinh đẹp luôn sát cánh cùng Nhã Phương là Puka (vai Trang ú) và Ái Phương (vai Diễm). Dàn diễn viên cùng nhau hô to Yêu đi, đừng sợ! như một khẩu hiệu, kêu gọi khán giả hãy “dũng cảm yêu” và theo dõi fanpage của phim thường xuyên để ủng hộ bộ phim. Puka vai Trang "Ú".


Ái Phương vai Diễm

Yêu đi, đừng sợ! là câu chuyện tình yêu vừa lãng mạn, hài hước, vừa hơi lạnh sống lưng giữa “Phù thủy” Tùng (Ngô Kiến Huy), một ảo thuật gia tài ba nhưng cực kỳ nhát gan và Phương (Nhã Phương), một cô gái bí ẩn có khả năng nhìn thấy ma. Trong lần đầu tiên “cặp đôi trên màn ảnh” này, cô nàng Nabi và chàng Bắp sẽ mang tới nhiều bất ngờ cho khán giả cũng như người hâm mộ bởi tạo hình nhân vật hấp dẫn, khác biệt và sự ăn ý trong diễn xuất.

Yêu đi, đừng sợ! hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một trải nghiệm mới lạ với thể loại kết hợp giữa hài tình cảm và kinh dị, những nhân vật đặc biệt và đề tài ảo thuật thú vị. Bộ phim dự kiến sẽ ra rạp trong năm 2017. 

Trúc An
Theo Vietnamnet


yêu đi đừng sợ Kiều Minh Tuấn phim điện ảnh việt Nhã Phương Ngô Kiến Huy