Mối quan hệ của Sam và trùm Điền Quân Color Man

Sam và Color Man rất thân thiết, dường như mẹ nữ diễn viên cũng biết rất rõ về ông trùm này...

Giữa thời điểm Color Man (tên thật Đỗ Văn Bửu Điền) vướng thị phi trên MXH, những vấn đề liên quan tới người đàn ông này cũng thu hút nhiều sự quan tâm. Trong đó có mối quan hệ của Color Man và những ngôi sao làng giải trí.

Là người đứng đầu công ty truyền thông và giải trí Điền Quân, Color Man quen biết rộng trong giới showbiz, thân thiết với nhiều ngôi sao lớn như Trấn Thành, Trường Giang, Hoài Linh...

Về phía nữ, Sam là một trong những ngôi sao chơi thân với ông trùm quyền lực. Mới đây, dân mạng đào lại đoạn clip Sam cùng Color Man đi ăn uống, cho thấy sự thân thiết.


Clip: Sam và Color Man tới một nhà hàng ăn uống.

Trong clip, ông trùm Điền Quân ngồi kế Sam, hào hứng thưởng thức ẩm thực. Color Man cũng cho thấy sự ga lăng khi tự tay gắp thức ăn cho người đẹp.

Khi trò chuyện, MC kiêm diễn viên nổi tiếng kể lại chuyện mẹ ruột tự tay làm tương ớt sa tế tặng đàn anh: "Ủa anh đã ăn hết ớt sa tế mẹ em làm chưa?". Color Man trả lời: "Anh ăn hết rồi. Anh ăn nhanh lắm".

Đoạn clip cho thấy sự thân thiết giữa nữ diễn viên và ông trùm Điền Quân, dường như mẹ Sam biết rất rõ về ông trùm này. Bản thân Color Man cũng từng chia sẻ xem Sam như em gái ruột trong nhà.

Nhưng tất nhiên, không chỉ Color Man, nhiều anh chị em thân thiết trong nghề của Sam cũng từng nhận được những món quà "handmade" từ mẹ cô.

Mối quan hệ của Sam và trùm Điền Quân Color Man-1Mối quan hệ của Sam và trùm Điền Quân Color Man-2

Trước đó, Sam từng xuất hiện trong nhiều clip khám phá ẩm thực, sự kiện khai trương... của ông trùm Điền Quân, đăng trên kênh Youtube riêng của người đàn ông này.

Không chỉ vậy, nữ diễn viên còn cộng tác với công ty ông trùm qua nhiều show truyền hình. Điều đó cho thấy mối quan hệ anh em giữa họ vô cùng tốt đẹp.

Mối quan hệ của Sam và trùm Điền Quân Color Man-3Mối quan hệ của Sam và trùm Điền Quân Color Man-4Mối quan hệ của Sam và trùm Điền Quân Color Man-5Mối quan hệ của Sam và trùm Điền Quân Color Man-6Mối quan hệ của Sam và trùm Điền Quân Color Man-7
Sam đồng hành trong nhiều Vlog của ông trùm Điền Quân Color Man.

Mối quan hệ của Sam và trùm Điền Quân Color Man-8
Mối quan hệ của Sam và trùm Điền Quân Color Man-9
Cô là MC của nhiều gameshow do Điền Quân đầu tư và sản xuất, trong đó có vai trò MC xuyên suốt của chương trình "Trí Khôn Ta Đây".

Vq
Theo Vietnamnet


Color Man Điền Quân Hot girl Sam

Tin tức mới nhất