Hết bị 'ném đá' trang phục phản cảm, Red Velvet lại bị chê nhảy không đều

Màn trở lại gần nhất của Red Velvet liên tiếp vướng phải chỉ trích của dư luận.

Giai điệu cực gây nghiện của Bad Boy chắc cũng chẳng thể cứu nổi Red Velvet khỏi vận xui đeo bám những ngày nay. Ngay từ showcase ra mắt ca khúc mới, nhóm đã bị "ném đá" bởi trang phục phản cảm, và đến khi lên sàn M! Countdown, netizen tiếp tục chỉ trích các cô gái nhà SM vì vũ đạo không đều.

Hết bị ném đá trang phục phản cảm, Red Velvet lại bị chê nhảy không đều-1Hết bị ném đá trang phục phản cảm, Red Velvet lại bị chê nhảy không đều-2

Khả năng vũ đạo là điều quan trọng trong để khán giả đánh giá một idolgroup. Ở các bức ảnh được cư dân mạng chụp lại từ màn trình diễn, lúc nào Red Velvet cũng có một thành viên nhảy khác với những người còn lại, mà thành viên chủ yếu mắc phải sai lầm về vũ đạo lại chính là Yeri. Vì thế, em út của girlgroup nhà SM bị không ít netizen "gọi hồn" bên dưới phần bình luận bởi khả năng vũ đạo kém:

- "Trừ Seulgi thì có ai nhảy nhót giỏi đâu. Nếu họ tập luyện nhiều hơn thì chắc nhảy đều hơn rồi…"

- "Mọi người xem thử video sẽ thấy còn ghê hơn nữa."

- "Yeri đúng là nhảy tệ thật đấy."

- "Lúc nào tôi cũng có cảm giác là Yeri chẳng thể nhảy được chút nào cả."

- "Vậy ra chẳng phải tôi là người duy nhất thấy điều này haha. Tôi xem màn trình diễn là vì vũ đạo đó nhưng họ nhảy chẳng đều gì cả. Chỉ còn biết thở dài và đi kiếm mấy video dance cover thôi.""Bad Boy" – Red Velvet (M! Countdown 1/2)

Theo Trí Thức Trẻ


red velvet

Tin tức mới nhất