Soái ca U23 Việt Nam mặc sơ mi trắng trổ tài làm ca sĩ 'quẩy' tưng bừng trên sân khấu cùng ban nhạc 'Ba chú bộ đội'

Bình luận0

Ban nhạc "Ba chú bộ đội" đã khiến cả hội trường nóng hơn bao giờ hết khi có màn hát chung cùng U23 Việt Nam trong 1 sự kiện diễn ra vào tối qua tại Hà Nội.

Là khách mời đặc biệt trong chương trình giao lưu với U23 Việt Nam mang tên Từ những cậu bé chân trần đến những người hùng sân cỏ, ban nhạc "Ba chú bộ đội" đã khiến cả hội trường nóng hơn bao giờ hết. Theo đó, sau khi các cầu thủ U23 cover ca khúc Làm người yêu anh nhé baby và được phát trực tiếp trên màn hình lớn, ban nhạc "Ba chú bộ đội" đã xuất hiện cực bảnh trên sân khấu trong bộ trang phục xanh của ngành.


Ban nhạc 3 chú bộ đội "quẩy banh nóc" cùng dàn cầu thủ U23 Việt Nam

Đặc biệt hơn cả, những người lính này còn chế lời ca khúc Làm người yêu anh nhé baby của mình thành sản phẩm mới với tên gọi Làm rạng danh Việt Nam kèm theo lời động viên ý nghĩa "Việt Nam ơi vô địch luôn được không?".

"Ca khúc này được chúng tôi viết lại lời khi đội tuyển U23 giành vé bước vào trận chung kết, sau khi đánh bại Qatar ở vòng bán kết. Rất vui vì tối 6/2 lại có dịp song ca cùng các cầu thủ trên sân. Đó sẽ là một kỉ niệm đáng nhớ", một thành viên nhóm nhạc bày tỏ.

Soái ca U23 Việt Nam mặc sơ mi trắng trổ tài làm ca sĩ quẩy tưng bừng trên sân khấu cùng ban nhạc Ba chú bộ đội-1
Hình ảnh của dàn "ca sĩ soái ca" trên sân khấu tối qua (6/2)

Đến từ Học viện Hậu cần, ba anh chàng Nông Đức Mạnh (Mạnh Mh), Vừ Mí Tuấn (Tuấn Đen) và Cao Trung Nguyên (Nguyên Jenda) là những thành viên của ban nhạc "Ba chú bộ đội" gây sốt mạng xã hội thời gian qua. Dù nhận được sự ủng hộ của mọi người nhưng cả ba thành viên đều khẳng định sẽ không theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp. Âm nhạc chỉ là thứ giúp họ giải trí, giảm căng thẳng sau mỗi giờ học.
 


T.H
Theo Vietnamnet 


U23 Việt Nam

Tin tức mới nhất