H'Hen Niê đáp trả nghi vấn dàn dựng clip 'Việt kiều tặng quà'

Lời đối đáp tinh tế của H'Hen Niê nhận được sự đồng tình. Ai nấy cho rằng tài khoản kia bình luận kém duyên.

Chiều 28/2, H'Hen Niê phải lên tiếng khi đời tư bị săm soi. Cụ thể, cách đây ít ngày, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 hào hứng khoe niềm vui được một Việt kiều tặng quà. Đó là một chiếc rương chứa tiền đô và nhiều đồ vật quý.

HHen Niê đáp trả nghi vấn dàn dựng clip Việt kiều tặng quà-1HHen Niê đáp trả nghi vấn dàn dựng clip Việt kiều tặng quà-2
Món quà H'Hen Niê nhận được từ người hâm mộ.

Câu chuyện đã qua được 10 ngày, song tới nay một cư dân mạng bất ngờ mang ra mổ xẻ. Theo đó, người này tỏ thái độ mỉa mai: "Có thì đăng, còn không có mà tự diễn để làm màu thì thôi nhé, chứ sao mà gửi toàn tiền thế".

HHen Niê đáp trả nghi vấn dàn dựng clip Việt kiều tặng quà-3
Phản ứng H'Hen Niê khi bị săm soi.

Bị người này nghi ngờ dàn dựng để "làm màu", hoa hậu 9X nhanh chóng có phản hồi. Khẳng định việc được người hâm mộ tặng quà là thật, nàng hậu cũng tinh tế đáp: "Tình cảm người tặng lớn hơn tất cả nha anh".

HHen Niê đáp trả nghi vấn dàn dựng clip Việt kiều tặng quà-4
Bài đăng "khui quà" của hoa hậu từ 10 ngày trước.

Trước đó, vào chiều 18/2, H'Hen Niê xúc động chia sẻ niềm vui khi nhận được món quà từ người hâm mộ. Theo lời Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, đây là món quà một Việt kiều mang từ Mỹ về tới tận nhà cô.

"Vừa về đến nhà là Hen đã nhận được một món quà siêu bất ngờ luôn cả nhà ơi. Cảm xúc của Hen rất khó tả, xúc động với chiếc rương này. Hen xin gửi lời cảm ơn và trân quý sự yêu thương này", người đẹp chia sẻ.


Clip: H'Hen Niê khoe quà Việt kiều tặng.

Khui chiếc rương, H'Hen Niê bất ngờ khi trong đó có mấy xấp tiền đô, kèm theo một vài vật phẩm quý giá khác như dây chuyền có khắc tên cô, khăn, mũ, tiền xu...

"Hen chưa bao giờ nhận được món quà quý giá như này từ người hâm mộ. Hen không ngờ mình lại nhận được sự yêu mến lớn như vậy từ khán giả. Hen rất trân trọng những món quà ý nghĩa này", người đẹp xúc động.

Minh Anh
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/hhen-nie-dap-tra-nghi-van-dan-dung-clip-viet-kieu-tang-qua-n-337686.html

H'Hen Niê Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Tin tức mới nhất