Hiếm khi xuất hiện, mỹ nhân 'vạn người mê' Trần Hảo thu hút bởi thần thái xuất sắc

Bình luận0

Không còn mặn mà với showbiz, thế những mỗi lần xuất hiện mỹ nhân "vạn người mê" Trần Hảo vẫn nhận được vô vàn sự chú ý.

Chiều 23/2, mỹ nhân "vạn người mê" Trần Hảo bất ngờ có mặt bên ngoài khuôn viên Học viện ký kịch Trung ương Trung Quốc. Dù chỉ xuất hiện trong vài phút ngắn ngủi, Trần Hảo cũng thu hút mọi sự chú ý nhờ vẻ ngoài cùng thần thái vô cùng nổi bật. 

Được biết nữ diễn viên hiện đang là giảng viên cho trường và có mặt để tiến hành chấm thi cho kì thi đầu tiên của trường trong năm. 

Hiếm khi xuất hiện, mỹ nhân vạn người mê Trần Hảo thu hút bởi thần thái xuất sắc-1
Trần Hảo hiện đang là giảng viên của ngôi trường đào tạo diễn viên, đạo diễn,..hàng đầu Trung Quốc


Hiếm khi xuất hiện, mỹ nhân vạn người mê Trần Hảo thu hút bởi thần thái xuất sắc-2
Nàng A Tử trong "Tân thiên long bát bộ" ngày càng đẹp mặn mà


Hiếm khi xuất hiện, mỹ nhân vạn người mê Trần Hảo thu hút bởi thần thái xuất sắc-3
Trần Hảo nổi bật thu hút mọi sự chú ý


Hiếm khi xuất hiện, mỹ nhân vạn người mê Trần Hảo thu hút bởi thần thái xuất sắc-4Hiếm khi xuất hiện, mỹ nhân vạn người mê Trần Hảo thu hút bởi thần thái xuất sắc-5
Ở tuổi 39, Trần Hảo đạt được cả thành công trong sự nghiệp và gia đình 


Hiếm khi xuất hiện, mỹ nhân vạn người mê Trần Hảo thu hút bởi thần thái xuất sắc-6Hiếm khi xuất hiện, mỹ nhân vạn người mê Trần Hảo thu hút bởi thần thái xuất sắc-7Hiếm khi xuất hiện, mỹ nhân vạn người mê Trần Hảo thu hút bởi thần thái xuất sắc-8Hiếm khi xuất hiện, mỹ nhân vạn người mê Trần Hảo thu hút bởi thần thái xuất sắc-9

Trần Hảo là một trong những biểu tượng sắc đẹp nổi bật của showbiz Hoa ngữ, biệt danh "vạn người mê" của cô được khán giả ưu ái nhắc tới sau vai diễn Vạn Linh trong Hồng phấn nữ lang. Dù sự nghiệp vô cùng thăng hoa, Trần Hảo vẫn lựa chọn tạm gác ánh đèn sân khấu để trở về chăm sóc cho gia đình nhỏ.

Năm 2010, Trần Hảo kết hôn với Tổng giám đốc toàn khu vực Đại Trung Hoa của KKR & Co. L.P Lưu Hải Phong. Cho đến hiện tại, Trần Hảo hiếm khi xuất hiện tại các sự kiện giải trí. Thế nhưng, vẻ ngoài, sự nổi tiếng cũng như cuộc sống viên mãn của người đẹp vẫn là mục tiêu được nhiều đàn em hướng tới.

Hiếm khi xuất hiện, mỹ nhân vạn người mê Trần Hảo thu hút bởi thần thái xuất sắc-10
Nhan sắc Trần Hảo ở độ tuổi 39

Giang
Theo Vietnamnet


Trần Hảo

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao