Hiện tượng mạng 4 tuổi hát 'Cô là tất cả' mừng ngày 20/11

Clip Ku Tin vừa hát vừa nhảy ca khúc "Cô là tất cả" hiện được cộng đồng mạng lan truyền, thu hút gần 70.000 lượt xem sau vài giờ đăng tải.

Nổi tiếng trên mạng với các clip trò chuyện, ca hát, múa... vui nhộn do người thân ghi lại, mới đây, Ku Tin (Huỳnh Minh Hoàng, 4 tuổi) tiếp tục gây chú ý khi thể hiện ca khúc Cô là tất cả nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Sau vài giờ đăng tải trên một diễn đàn với 4,5 triệu thành viên, đoạn video này thu hút gần 70.000 lượt xem, hàng nghìn bình luận tích cực.

Theo chia sẻ của gia đình, cậu bé 4 tuổi có thể hát tốt gần 20 ca khúc thiếu nhi, dân ca. Nhân ngày 20/11, Ku Tin cùng bạn bè đã có nhiều ngày tập luyện để chuẩn bị biểu diễn trong buổi lễ văn nghệ. Hiện Ku Tin học trường mầm non Mai Linh, quận Bình Thạnh, TP HCM.

"Khi đi học, Ku Tin được thầy cô đánh giá là tiếp thu thông tin nhanh, biết nghe lời người lớn. Thân hình của em cũng khá mũm mĩm nên mọi người đang lên lịch giảm cân" - Nguyễn Hồng Phúc (cậu ruột Ku Tin) chia sẻ.

Huỳnh Minh Hoàng là con một trong gia đình. Sở thích của cậu bé là uống sữa và ăn sữa chua. Theo cha mẹ bé, Ku Tin còn khá nhỏ để cảm nhận sự nổi tiếng của mình. Fanpage của cậu được người thân thành lập trong vài tháng đã có gần 170.000 người theo dõi.

Mẹ bé - chị Nguyễn Thị Ngọc Trang - cho biết, từ lúc 2 tuổi, Ku Tin đã hát được những ca khúc thiếu nhi. Khả năng đặc biệt của em là nghe nhạc rồi nhớ và hát theo chính xác. Tương tự, những điệu nhảy sôi động cũng được cậu bé tự học qua tivi, không cần ai chỉ dẫn.

Mới đây, Ku Tin còn trở thành thí sinh trong chương trình Thách thức danh hài (kênh HTV7, Đài Truyền hình TP HCM) và Người hùng tí hon (kênh THVL1, Đài Truyền hình Vĩnh Long). Sự đáng yêu, tinh nghịch của bé đã nhanh chóng gây ấn tượng với khán giả truyền hình.
 
 

Ngày 20/11 Ngày nhà giáo việt nam

Tin tức mới nhất