Hiếp dâm bé gái câm điếc 13 tuổi khiến có thai, gã hàng xóm đồi bại bật khóc tại tòa, xin giảm nhẹ hình phạt

Lợi dụng sự non nớt của bé gái 13 tuổi, lại bị câm điếc bẩm sinh, Hưng đã dụ dỗ cho tiền mua bánh kẹo để xâm hại tình dục dục bé gái khiến em có thai.

Sáng 25/1, TAND cấp cao tại TP HCM đã mở phiên tòa phúc thẩm xét xử bị cáo Nguyễn Khánh Hưng (51 tuổi, ngụ phường 13, quận Phú Nhuận, TP HCM) về tội "Hiếp dâm trẻ em" sau khi nhận được đơn kháng cáo từ phía bị cáo cũng như gia đình bị hại.
 

Hiếp dâm bé gái câm điếc 13 tuổi khiến có thai, gã hàng xóm đồi bại bật khóc tại tòa, xin giảm nhẹ hình phạt-1
Bị cáo Nguyễn Khánh Hưng tại phiên tòa phúc thẩm sáng 25/1.

Theo cáo trạng, Nguyễn Khánh Hưng (50 tuổi) làm thuê sinh sống tại quận Phú Nhuận, đã ly dị vợ và có 1 con, từng có 2 tiền án tiền sự về tội "Cướp và cưỡng đoạt tài sản của công dân" là hàng xóm của bé P.T.Q.M (SN 2002). Vì biết bé M. bị tâm thần, câm điếc bẩm sinh nên trong quá trình sinh sống cạnh nhà bé M., từ tháng 2/2015 đến 6/2015, Hưng đã 2 lần dụ dỗ bé M. qua nhà để cho tiền mua kẹo rồi thực hiện hành vi hãm hiếp bé M.

Cụ thể, vào tháng 2/2015, sau khi chở bé M. đến một phòng có máy lạnh, Hưng đã thực hiện quan hệ tình dục với bé M. rồi chở bé M. về nhà.

Tiếp đó, vào tháng 6/2015, Hưng lại một lần nữa quan hệ tình dục với bé M. với hành vi tương tự. Mỗi lần giao cấu xong, Hưng cho bé M. 100.000 đồng để giữ im lặng.

Đến giữa tháng 8/2015, thấy bé M. có những biểu hiện lạ, bà Đ. (ngoại bé M.) mới dẫn bé đi siêu âm và phát hiện bé đã mang thai 9 tuần tuổi. Bàng hoàng trước việc cháu gái tội nghiệp của mình có thai, sau khi hỏi bé M. thì biết được Hưng chính là thủ phạm xâm hại bé M. nên bà Đ. đã làm đơn tố cáo đến Công an phường 13, quận Phú Nhuận để giải quyết.

Hiếp dâm bé gái câm điếc 13 tuổi khiến có thai, gã hàng xóm đồi bại bật khóc tại tòa, xin giảm nhẹ hình phạt-2
Luật sư Trần Thị Ngọc Nữ và Lý Thị Tố Mai cho biết rất hài lòng với bản án phúc thẩm, tăng 2 năm tù với bị cáo Hưng.

Sau khi vào cuộc điều tra, giám định kết quả ADN từ bào thai của bé M. trùng khớp với ADN của Nguyễn Khánh Hưng đến 99,99% nên Công an quận Phú Nhuận đã tiến hành khởi tố vụ án, khởi tố vụ can và bắt giam đối tượng tình nghi vào trại giam Chí Hòa, chờ ngày ra tòa xét xử.

Tại phiên tòa sơ thẩm 9/2017, HĐXX đã quyết định tuyên phạt bị cáo Hưng 15 năm tù cho hành vi của mình. Sau khi nhận mức án phúc thẩm, Hưng làm đơn kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt, về phía gia đình bị hại cũng làm đơn kháng cáo tăng hình phạt cho Hưng vì cho rằng mức án không tương xứng với hành vi phạm tội mà Hưng đã gây ra cho bé M.

Tại phiên tòa phúc thẩm sáng nay, Hưng bật khóc nức nở tại tòa cho biết bản thân Hưng rất hối hận với hành vi phạm tội của mình, mong HĐXX cân nhắc giảm nhẹ án để Hưng được quay về làm lại cuộc đời. Tuy nhiên, bản thân bị cáo Hưng không đưa ra được tình tiết, chứng cứ mới để xin giảm nhẹ hình phạt.

Hiếp dâm bé gái câm điếc 13 tuổi khiến có thai, gã hàng xóm đồi bại bật khóc tại tòa, xin giảm nhẹ hình phạt-3
17 năm tù là mức án dành cho hành vi của gã hàng xóm đồi bại.

Về phía gia đình bị hại, đại diện 2 luật sư bảo vệ quyền lợi là Trần Thị Ngọc Nữ và Lý Thị Tố Mai cho biết, trong quá trình điều tra, bản thân bị cáo Hưng không thành thật khai báo, một mực chối tội. Hơn nữa, bé M. đang gặp phải di chứng nặng nề khi bị Hưng xâm hại, nhiều khi quấy khóc giữa đêm, sức khỏe rất yếu.

Trường hợp của bé M. rất đặc biệt khi bố mẹ bỏ rơi, phải sống với bà ngoại già yếu và dì ruột, bản thân bé M. lại câm điếc bẩm sinh nên Hưng phạm tội đặc biệt nghiêm trọng, cần tăng nặng hình phạt để thấy sự nghiêm minh của pháp luật.

Trước những chứng cứ tại phiên tòa phúc thẩm, sau thời gian nghị án, HĐXX quyết định chấp nhận kháng cáo của gia đình bị hại, đồng thời bác kháng cáo của bị cáo, tuyên phạt bị cáo Nguyễn Khánh Hưng 17 năm tù về tội "Hiếp dâm trẻ em", tăng 2 năm tù so với bản án sơ thẩm tòa đã tuyên trước đó.

Theo Thời Đại


lạm dụng tình dục trẻ em Hiếp dâm

Tin tức mới nhất