Hình ảnh bình dị, gây xúc động của HLV Mai Đức Chung

Trước giờ cùng các tuyển thủ nữ Việt Nam lên máy bay sang Đức tập huấn chuẩn bị cho World Cup 2023, hình ảnh bình dị của HLV Mai Đức Chung tạo nên những xúc cảm đầy trân quý.

Dù đã ngoài 70 tuổi nhưng sự tận tụy, tâm huyết của HLV Mai Đức Chung khiến nhiều người phải khâm phục. Trước giờ lên máy bay sang Đức tập huấn, ông Chung tranh thủ ăn gói xôi, tạo nên hình ảnh rất xúc động.

Hành trình tại châu Âu lần này của tuyển nữ Việt Nam kéo dài 3 tuần từ ngày 5/6 đến 21/6 tại Frankfurt (Đức) và Vacsava (Ba Lan).

Trong thời gian tại Đức, thầy trò HLV Mai Đức Chung có 3 trận đấu giao hữu với các “quân xanh” chất lượng gồm: CLB Eintracht Frankfurt (10/6) và CLB Short Mainz (15/6) tại SVĐ Am Sommerdamm.

Tâm điểm của đợt tập huấn là trận đấu giao hữu với tuyển nữ Đức lúc 18h15 (giờ địa phương) ngày 24/6 tại SVĐ Stadion am Bieberer Berg.

Hình ảnh bình dị, gây xúc động của HLV Mai Đức Chung-1
HLV Mai Đức Chung và học trò có chuyến tập huấn tại châu Âu chuẩn bị cho World Cup 2023

Xen kẽ giữa các trận đấu tại Đức, ngày 17/6 thầy trò HLV Mai Đức Chung di chuyển tới Vacsava (Ba Lan) để tập luyện và thi đấu giao hữu cùng U23 nữ Ba Lan vào ngày 19/6.

Sau chuyến tập huấn trên, tuyển nữ Việt Nam di chuyển tới New Zealand tham dự World Cup. Theo lịch thi đấu, Huỳnh Như và các đồng đội gặp Mỹ (8h00 sáng giờ Việt Nam, ngày 22/7), sau đó gặp  Bồ Đào Nha (14h30 ngày 27/7) và Hà Lan (14h ngày 1/8).

Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/hlv-mai-duc-chung-an-voi-goi-xoi-o-san-bay-2151416.html

HLV Mai Đức Chung

Tin tức mới nhất