Hình ảnh nhan sắc hoàn thiện sau phẫu thuật thẩm mỹ của Phượng 'Thị Nở tái sinh'

"Mình rất hài lòng! Vì vốn trước kia, khuôn mặt mình đã xấu đến tận cùng như Thị Nở rồi nên giờ phẫu thuật cỡ nào cũng thấy đẹp...".Từng khiến dân tình một phen giật mình vì vè ngoài xấu như Thị Nở tái sinh với hàm hô, gò má cao, da mụn, mắt một mí, mũi tẹt... nên bà mẹ đơn thân Quách Thị Kim Phượng (sinh năm 1996) quyết tâm đổi đời bằng những nhát dao trên bàn mổ. Cô chi hẳn 150 triệu để 'đập mặt xây lại' theo đúng nghĩa đen lẫn nghĩa bóng.

Và trải qua biết bao nhiêu đớn đau, hao tốn tiền của và sức khỏe, Phượng cũng đã được đền đáp xứng đáng bằng một nhan sắc phải nói là khác xa ban đầu.Nhan sắc hiện tại của Kim Phượng khiến nhiều người ngỡ ngàng
 

Gặp Phượng trong một buổi chiều tại Sài Gòn, trong lúc cô nàng đang hoàn thiện những giai đoạn sau cuối của quá trình 'lột xác', chúng tôi ngỡ ngàng vì quả thật, khuôn mặt hiện giờ của Phượng khác xa hoàn toàn ban đầu, cứ như hai người xa lạ.

Khi được hỏi rằng có hài lòng với nhan sắc hiện tại không, Kim Phượng cười nói: "Thật ra mình rất hài lòng. Vì vốn trước kia khuôn mặt mình đã xấu đến tận cùng rồi, bị gọi là 'Thị Nở tái sinh' nữa mà, nên giờ làm cỡ nào cũng thấy đẹp. Thi thoảng nhìn mình trong gương còn không nhận ra chính mình nữa là. Trải qua một quá trình đau đớn kèm theo lo lắng mỗi ngày, mỗi giờ trên bàn mổ, cuối cùng mình cũng đã được đền đáp xứng đáng".
 


Kim Phượng chia sẻ rằng cô rất hài lòng với gượng mặt hiện tại
 


Lần này vào Sài Gòn, Phượng quyết định thay đổi kiểu tóc cho phù hợp với nét mặt đang có.
 

Phượng kể thêm rằng lúc xin bố mẹ tiền đi phẫu thuật để làm đẹp, thì bố mẹ Phượng cản dữ lắm, do sợ nguy hiểm hoặc biến chứng sau này. Nhưng khi thấy con có được ngày hôm nay thì bố mẹ mặc dù không vui ra mặt, hạnh phúc vì con gái của mình không còn xấu nữa, không còn chịu cảnh bị người đời dèm pha về nhan sắc như trước nữa.

"Bố mẹ mình rất vui khi thấy mình đẹp hơn trước rất nhiều. Thậm chí cả anh em, bạn bè dòng họ đều chúc mừng mình vì quyết tâm của mình cuối cùng cũng đơm hoa kết trái.

Giờ mình cũng như người nổi tiếng ấy chứ (cười lớn), vì từ khi mình công khai hình ảnh quá khứ và tuyên bố đi phẫu thuật, người ta xôn xao nhiều lắm, nhất là những người ở quê, ai ai cũng biết mình. Giờ về nhà, thi thoảng đi chợ, người ta có nhận ra và nhìn theo, có người còn chạy đến khen nữa".
 


"Giờ mình cũng như người nổi tiếng ấy chứ".
 


Thấy nụ cười của Phượng ngày hôm nay, ai nấy đều chúc mừng cô vì đã đạt được những gì mình mong muốn.
 

21 năm qua, Phượng không lúc nào là không buồn vì khuôn mặt của mình quá xấu xí. Bạn bè và mọi người ở trường đều bảo rằng Phượng xấu kinh khủng. Cộng thêm hôn nhân không tròn vẹn, cô quyết tâm thay đổi bản thân mình, "vì chỉ cần đẹp thôi là mình sẽ có một cuộc sống khác, hạnh phúc hơn, vui vẻ hơn, chắc chắn là như vậy" - Kim Phượng bộc bạch.
 


"Chỉ cần đẹp thôi là mình sẽ có một cuộc sống khác".
 

Khi chúng tôi hỏi Phượng có sợ khi gượng mặt của mình thay đổi 180 độ thì con gái sẽ không nhận ra mẹ hay không, Phượng cười lớn: "Con gái mình hay lắm, sau khi phẫu thuật mũi xong về nhà, băng gạt còn dán trên mũi nhưng con bé đã nhận ra mẹ ngay, nó còn bảo sao nay mẹ đẹp quá vậy.

Tự dưng lúc đó muốn ôm con mà khóc, nhưng cứ sợ khóc rồi lệch mũi nên cố nén lại. Vì một tương lai của con gái tự hào về mẹ mình, vì một ngày con bé không phải giấu diếm vì mẹ xấu nên mình vững tâm làm thêm những ca phẫu thuật sau đó".

Đúng như người ta nói, trăm ngàn lời khen của người đời không bằng một lời tán thưởng của người thân trong gia đình. Với Phượng, bố mẹ, anh chị em và đứa con gái bé bỏng là nguồn động lực rất lớn để cô can đảm leo lên bàn mổ mà thay đổi cuộc đời.
 


Với Kim Phượng, cô cho rằng những lời động viên tinh thần từ con gái và người thân là động lực rất lớn để cô quyết định phẫu thuật thẩm mỹ.
 


Cô cũng gửi lời cảm ơn đến cộng đồng mạng, những người xa lạ đã luôn quan tâm động viên và dõi theo quá
trình 'lột xác' của cô.

 

Nhưng nói vậy, không có nghĩa là Phượng phủ nhận hết tất cả những lời động viên, đồng cảm của cộng đồng mạng. Kim Phượng bảo rằng cô thật sự rất biết ơn những ai đã quan tâm theo dõi và cho cô những lời khuyên, lời động viên chân thành với cô khi biết chuyện đời truân chuyên của cô.

"Mình cứ nghĩ mạng xã hội sẽ tiêu cực lắm. Cứ nghĩ là họ sẽ chê bai cười cợt trước những tấm hình hồi trước của mình nhưng thật sự không hoàn toàn là như vậy. Bên cạnh những lời nói khiếm nhã cũng có rất nhiều chị em, bạn bè xa lạ cho mình những lời nói chân tình. Mình rất biết ơn vì điều đó".

Mặc dù đã hoàn thiện về nhan sắc nhưng Kim Phượng vẫn chưa hài lòng lắm về làn da của mình nên cô bảo sau lần này chắc có lẽ cô sẽ lên Sài Gòn thêm vài lần nữa để chăm sóc da.

Cũng có nhiều ý kiến cho rằng, phẫu thuật thẩm mỹ là thứ có thể gây nghiện mà một khi đã nghiện rồi thì dần dà nó sẽ phản tác dụng và hủy hoại nhan sắc. Đứng trước những ý kiến này, Phượng bày tỏ quan điểm của mình:

"Thật ra nghiện hay không thì mình không biết. Nhưng trải qua khá nhiều ca phẫu thuật, nặng có, nhẹ có nhưng mình cảm thấy cá nhân mình không bị nghiện. Chỉ là đôi khi cầu toàn quá, muốn hoàn hảo quá mà một số người luôn cảm thấy mình làm chưa đủ đẹp, thế là họ cứ đi làm hoài, tới khi nhận ra nhan sắc mình đang bị hư hại thì chắc có lẽ đã muộn.

Phẫu thuật thẩm mỹ cũng cần biết đủ, đừng quá tham lam thì khắc sẽ đẹp thôi. Như mình thì mình thấy hài lòng với những gì mình đang có rồi, chỉ cần làm da xong thì có lẽ không làm gì thêm nữa".


 


quizz Phẫu thuật thẩm mỹ Làm đẹp

Tin tức mới nhất