HLV Park Hang Seo có nước đi bí mật, báo Trung Quốc lo ngại

Nhiều tờ báo của Trung Quốc và Hàn Quốc đăng tải thông tin HLV Park Hang Seo được Liên đoàn bóng đá Singapore liên hệ để mời vào ghế nóng. Báo giới ở đất nước tỷ dân lo ngại phải đối đầu với HLV Park.

Theo tiết lộ của đài KBS (Hàn Quốc), Liên đoàn bóng đá Singapore đã liên hệ mời HLV Park Hang Seo dẫn dắt đội tuyển nước này.

Cũng trong ngày hôm nay, tờ JooAng (Hàn Quốc) xác nhận chiến lược gia người Hàn Quốc đã nhận được lời đề nghị từ phía Singapore.

HLV Park Hang Seo có nước đi bí mật, báo Trung Quốc lo ngại - 1
Nhiều tờ báo ở Hàn Quốc và Trung Quốc tiết lộ HLV Park Hang Seo liên hệ với Liên đoàn bóng đá Singapore (Ảnh: Mạnh Quân).

Nhiều tờ báo Trung Quốc cũng đồng loạt đăng tải thông tin này. Liên đoàn bóng đá Singapore không hài lòng với HLV Takayuki Nishigaya sau hai trận thua ở vòng loại thứ hai World Cup 2026. Do đó, họ có khả năng chia tay HLV người Nhật Bản.

Trước tình hình đó, tờ Zhibo của Trung Quốc lo ngại sự xuất hiện trở lại của HLV Park Hang Seo có thể làm khó đội nhà. Tờ báo này giật tít: "HLV Park Hang Seo, người gieo sầu cho chúng ta, sẽ tiếp tục gây trở ngại nếu tới Singapore".

Trong bài viết, tác giả bình luận: "Số phận của đội tuyển Trung Quốc ở vòng loại World Cup đang bị đe dọa. Đội tuyển Singapore, đối thủ sẽ gặp Trung Quốc trong hai trận vào tháng 3/2024, đã đi nước cờ bí mật.

Nhiều thông tin cho rằng Liên đoàn bóng đá Singapore đang đàm phán hợp đồng với HLV Park Hang Seo. Đội tuyển Singapore yếu nhất bảng và cũng đứng cuối sau hai trận thua.

Tuy nhiên, họ sẽ làm hết sức mình để bật dậy. Một trong những nước đi quan trọng là thay thế HLV trưởng.

HLV Park Hang Seo có nước đi bí mật, báo Trung Quốc lo ngại - 2
Báo Trung Quốc lo ngại đội nhà sẽ gặp khó nếu HLV Park Hang Seo dẫn dắt đội tuyển Singapore (Ảnh: Mạnh Quân).

Nếu HLV Park Hang Seo nhận lời dẫn dắt đội tuyển Singapore, đội tuyển Trung Quốc phải rất thận trọng khi đối đầu với đối thủ này. Singapore đặt quyết tâm lớn giành 1 điểm trong các trận đấu với Trung Quốc.

Họ sẽ hoàn toàn khác so với trước đây nếu như được dẫn dắt bởi HLV người Hàn Quốc. Chúng ta không thể nào quên thất bại của đội tuyển Trung Quốc trước đội tuyển Việt Nam vào ngày Mồng 1 Tết 2022".

Cách đây vài ngày, HLV Park Hang Seo hé lộ về tương lai của mình trên đài KBS Hàn Quốc. Ông chia sẻ: "Tôi chỉ có thể nói với các bạn rằng mình không trở lại làm việc ở Hàn Quốc.

Ở thời điểm này, tôi đang mở lớp đào tạo bóng đá trẻ ở Việt Nam. Tuy nhiên, tôi vẫn có dự định thử sức ở một quốc gia khác nếu có cơ hội.

Phía đại diện của tôi đã liên hệ một số nơi. Tuy nhiên, mọi chuyện vẫn còn quá sớm. Tôi chưa đưa ra quyết định cuối cùng. Tôi biết rằng họ vẫn đang tiếp xúc. Kết quả phải dựa trên những điều kiện phù hợp".

Theo Dân trí

Xem link gốc Ẩn link gốc https://dantri.com.vn/the-thao/hlv-park-hang-seo-co-nuoc-di-bi-mat-bao-trung-quoc-lo-ngai-20231201173743395.htm

Park Hang Seo

Tin tức mới nhất