HLV Park Hang Seo gửi thông điệp đặc biệt tới tuyển nữ Việt Nam

Trên trang cá nhân, HLV Park Hang Seo đã gửi thông điệp đặc biệt tới đội tuyển nữ Việt Nam trong ngày toàn đội lên đường sang New Zealand tham dự World Cup nữ 2023.

Vào hôm nay (5/7), đội tuyển nữ Việt Nam đã lên đường sang New Zealand để chuẩn bị cho World Cup nữ 2023. Đây là lần đầu tiên, đội bóng tham dự giải đấu cấp độ thế giới. Do đó, toàn đội chuẩn bị rất kỹ càng.

HLV Park Hang Seo gửi thông điệp đặc biệt tới tuyển nữ Việt Nam-1
HLV Park Hang Seo chúc đội tuyển nữ Việt Nam thành công ở World Cup 2023.

Đội tuyển nữ Việt Nam sẽ tập luyện ở New Zealand và tham dự hai trận đấu giao hữu với đội chủ nhà New Zealand vào ngày 10/7 và đội tuyển nữ Tây Ban Nha vào ngày 15/7. Sau đó, thầy trò HLV Mai Đức Chung sẽ bước vào trận đấu đầu tiên ở World Cup nữ 2023 gặp Mỹ vào ngày 22/7.

Trong ngày đội tuyển nữ Việt Nam lên đường, HLV Park Hang Seo đã gửi thông điệp trên trang cá nhân. HLV người Hàn Quốc viết: "Tôi xin được gửi lời chúc may mắn đến HLV Mai Đức Chung và các cầu thủ nữ Việt Nam trong các trận đấu sắp tới tại World Cup. Toàn đội cố lên!".

Trong thời gian dẫn dắt đội tuyển Việt Nam, HLV Park Hang Seo luôn dành sự quan tâm tới đội tuyển nữ Việt Nam. HLV người Hàn Quốc thường xuyên thăm hỏi và trao đổi với HLV Mai Đức Chung.

HLV Park Hang Seo gửi thông điệp đặc biệt tới tuyển nữ Việt Nam-2
Đội tuyển nữ Việt Nam lên đường sang New Zealand tham dự World Cup.

Ở trận chung kết SEA Games 30, HLV Park Hang Seo cùng dàn trợ lý đã có mặt trên khán đài để cổ vũ nhiệt tình cho đội tuyển nữ Việt Nam.

Sau khi kết thúc hợp đồng với Liên đoàn bóng đá Việt Nam, chiến lược gia người Hàn Quốc thường xuyên đi lại giữa hai nước Việt Nam và Hàn Quốc để tham gia những dự án. Ông cũng thường gặp gỡ những cậu học trò cũ như Quang Hải, Duy Mạnh, Đoàn Văn Hậu, Tiến Linh…

Ở World Cup nữ 2023, đội tuyển nữ Việt Nam nằm chung bảng với Mỹ, Hà Lan và Bồ Đào Nha. Đây đều là ba đối thủ mạnh hơn so với đội bóng của HLV Mai Đức Chung. Do đó, mục tiêu thiết thực của toàn đội là giành điểm số lịch sử ở World Cup.

Theo Dân Trí

Xem link gốc Ẩn link gốc https://dantri.com.vn/the-thao/hlv-park-hang-seo-gui-thong-diep-dac-biet-toi-tuyen-nu-viet-nam-20230705164541015.htm

World Cup Park Hang Seo đội tuyển việt nam

Tin tức mới nhất