Chồng bị chỉ trích vô tâm, Hồ Bích Trâm phản pháo cực căng

Hồ Bích Trâm đã có ngay bài đăng trên trang cá nhân sau khi thấy ông xã bị dân mạng tấn công.

Sau nhiều ngày chờ đợi mòn mỏi, Hồ Bích Trâm đã chính thức lên xe hoa về nhà chồng. Trong đám cưới, cô cũng đã có màn xuất hiện vô cùng lộng lẫy với chiếc váy cô dâu đầy kiêu sa và xinh đẹp.

Khác với nhiều sao Vbiz, Hồ Bích Trâm cũng chẳng ngại công khai cận cảnh diện mạo chồng và mang cả bụng bầu vượt mặt trong ngày trọng đại.

Chồng bị chỉ trích vô tâm, Hồ Bích Trâm phản pháo cực căng-1
Hồ Bích Trâm đã chính thức tổ chức đám cưới cực hoành tráng

Hậu kết hôn, mạng xã hội bỗng liên tục lan truyền đoạn clip cô nàng bị ngã quỵ trong đám cưới nhưng ông xã lại tỏ ra thờ ơ và không có lấy một cử chỉ thể hiện sự quan tâm đối với cô nàng.

Ngay lập tức, hành động được cho là vô tâm của ông xã Hồ Bích Trâm đã bị cư dân mạng chỉ trích và gây ra nhiều luồng ý kiến trái chiều trên mạng xã hội.

Chồng bị chỉ trích vô tâm, Hồ Bích Trâm phản pháo cực căng-2
Chồng bị chỉ trích vô tâm, Hồ Bích Trâm phản pháo cực căng-3
Chồng bị chỉ trích vô tâm, Hồ Bích Trâm phản pháo cực căng-4
Khoảnh khắc được cho là Hồ Bích Trâm bị ông xã thờ ơ

Giữa lúc hành động của chồng mình bị cư dân mạng đem ra mổ xẻ và bàn tán, Hồ Bích Trâm đã có ngay màn phản pháo cực gắt.

Theo đó, cô nàng bức xúc viết trên trang cá nhân: "Mỏi chân ngồi chút, ổng đỡ dậy chụp, không chịu, em sợ bị chửi là làm màu, có bầu mà làm như gì không đứng được. Giờ ổng bị chửi là chồng vô tâm, lấy thằng này khổ, giờ người ta làm mọi cách câu view, coi live đi ạ".

Chồng bị chỉ trích vô tâm, Hồ Bích Trâm phản pháo cực căng-5
Chồng bị chỉ trích vô tâm, Hồ Bích Trâm phản pháo cực căng-6
Cô nàng đã lên tiếng đính chính và làm rõ ngay sau đó

Ngay lập tức, bài đăng của Hồ Bích Trâm đã nhận được rất nhiều sự quan tâm. Như vậy, chuyện chồng cô tỏ ta thờ ơ với bà xã là hoàn toàn không có.

Nữ diễn viên cũng hi vọng khán giả sẽ giữ được bình tĩnh và có cái nhìn khách quan hơn về những tình huống tương tự thế này.

Chồng bị chỉ trích vô tâm, Hồ Bích Trâm phản pháo cực căng-7
Chồng bị chỉ trích vô tâm, Hồ Bích Trâm phản pháo cực căng-8
Chồng bị chỉ trích vô tâm, Hồ Bích Trâm phản pháo cực căng-9
Hiện tại, Hồ Bích Trâm đang rất hạnh phúc bên ông xã của mình

Theo Công lý & Xã hội

Xem link gốc Ẩn link gốc https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/thay-chong-bi-chi-trich-vi-thai-do-vo-tam-va-tho-o-ho-bich-tram-len-tieng-phan-phao-cuc-cang-

Hồ Bích Trâm