Hồ Gia Hùng xuất hiện trên sân khấu hậu ồn ào với Nhật Kim Anh - TiTi, ám chỉ 'ai kia' hát nhép để lừa dối FC

Chia sẻ của Hồ Gia Hùng mới đây đã thu hút rất nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng.

Mới đây, Hồ Gia Hùng (Cựu thành viên HKT) đã thu hút khá nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng khi đăng tải đoạn clip trình diễn tại một sự kiện âm nhạc. Đây có lẽ là lần hiếm hoi khán giả được nhìn thấy Hồ Gia Hùng trình diễn trên sân khấu kể từ sau ồn ào với Nhật Kim Anh và TiTi.

Hồ Gia Hùng xuất hiện trên sân khấu hậu ồn ào với Nhật Kim Anh - TiTi, ám chỉ ai kia hát nhép để lừa dối FC-1

Tất nhiên cũng không có gì đáng để nói nhiều về màn trình diễn của Hồ Gia Hùng nếu như không có dòng trạng thái đi kèm từ nam ca sĩ. Cụ thể, anh đã viết: "Hùng xưa giờ luôn sống thật với FC và chưa từng hát nhép để lừa dối FC của mình. Không giống ai kia". Có thể thấy được rằng, Hồ Gia Hùng đã ám chỉ đến một nhân vật nào đó trong dòng trạng thái đi kèm, tuy nhiên danh tính cuối cùng vẫn là một bí mật.

Hồ Gia Hùng xuất hiện trên sân khấu hậu ồn ào với Nhật Kim Anh - TiTi, ám chỉ ai kia hát nhép để lừa dối FC-2

Tuy nhiên, dưới bài đăng của Hồ Gia Hùng, không ít khán giả đã đồn đoán rằng nhân vật mà nam ca sĩ nhắc đến có thể là Nhật Kim Anh hoặc TiTi. Bởi vì trong suốt thời gian vừa qua, ồn ào giữa 3 nhân vật này đã khiến cộng đồng mạng đứng ngồi không yên. Thế nên trong trường hợp này, chắc chắn Nhật Kim Anh và TiTi sẽ là những người được dân mạng đặt lên bàn nghi vấn đầu tiên.

Thế nhưng, đây cũng chỉ là đồn đoán một phía từ cư dân mạng và không có bất kỳ xác nhận nào. Những tranh cãi từ người hâm mộ của Hồ Gia Hùng, Nhật Kim Anh và TiTi cứ thế diễn ra khá gay gắt.

Hồ Gia Hùng xuất hiện trên sân khấu hậu ồn ào với Nhật Kim Anh - TiTi, ám chỉ ai kia hát nhép để lừa dối FC-3Hồ Gia Hùng xuất hiện trên sân khấu hậu ồn ào với Nhật Kim Anh - TiTi, ám chỉ ai kia hát nhép để lừa dối FC-4

Trước đó, việc Hồ Gia Hùng "bóc phốt" Nhật Kim Anh và TiTi đã trở thành một trong những vụ lùm xùm hot nhất mạng xã hội. Cả 2 bên cho biết sẽ tiến hành những thủ tục để khởi kiện đối phương, tuy nhiên đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có thêm bất kỳ diễn biến nào khác.

Hồ Gia Hùng xuất hiện trên sân khấu hậu ồn ào với Nhật Kim Anh - TiTi, ám chỉ ai kia hát nhép để lừa dối FC-5Hồ Gia Hùng xuất hiện trên sân khấu hậu ồn ào với Nhật Kim Anh - TiTi, ám chỉ ai kia hát nhép để lừa dối FC-6Hồ Gia Hùng xuất hiện trên sân khấu hậu ồn ào với Nhật Kim Anh - TiTi, ám chỉ ai kia hát nhép để lừa dối FC-7

Theo Saostar

Xem link gốc Ẩn link gốc https://saostar.vn/am-nhac/ho-gia-hung-to-ai-kia-hat-nhep-de-lua-doi-fc-20200822093840036.html

TiTi Hồ Gia Hùng Nhật Kim Anh