Hồ Hoài Anh viết thư tay gửi Lưu Hương Giang: 'Cảm ơn em đã vì gia đình này mà hy sinh'

"Anh biết gia đình nào cũng có sóng gió, nhưng điều tốt đẹp nhất là sau tất cả vẫn ở bên cạnh nhau. Cảm ơn em vì gia đình này mà hi sinh rất nhiều", lời Hồ Hoài Anh.

Cách đây vài giờ, Lưu Hương Giang hạnh phúc khoe món quà được ông xã dành tặng nhân dịp 8/3 sắp đến, đồng thời kỷ niệm 15 năm yêu nhau và tiến tới hôn nhân. Đó là chiếc nhẫn giá trị theo đúng ý thích của nữ ca sĩ, nhưng khiến cô xúc động hơn cả là bức thư tay của chồng.

"Người ấy không mấy khi viết thư tay mà hôm nay trái gió trở trời lại nhận được bức thư sau ngần ấy năm. Nhìn thế này là biết bao nhiêu yêu thương nằm ở đây hết rồi. Mẹ thích chiếc nhẫn này lắm, cảm ơn món quà 8/3 của bố", giọng ca Đừng ngoảnh lại ngập tràn hạnh phúc.

Hồ Hoài Anh viết thư tay gửi Lưu Hương Giang: Cảm ơn em đã vì gia đình này mà hy sinh-1
Món quà ý nghĩa được Hồ Hoài Anh gửi đến bà xã.

Những lời nhắn nhủ yêu thương được Hồ Hoài Anh viết nắn nót và đầy trân trọng để gửi đến bạn đời. Anh nhắc lại chuyện buồn hôn nhân nhưng qua đó thể hiện tinh thần lạc quan khi cả hai vẫn nhận ra được sự quan trọng của đối phương và không thể sống thiếu nhau.

Nam nhạc sĩ gửi lời cảm ơn đến Lưu Hương Giang và hi vọng cả hai sẽ bên nhau thật lâu nhìn các con khôn lớn.

Hồ Hoài Anh viết thư tay gửi Lưu Hương Giang: Cảm ơn em đã vì gia đình này mà hy sinh-2

"Em ơi, năm nay tròn 15 năm mình quen biết nhau và về chung một nhà rồi đấy em nhé. Anh biết gia đình nào cũng có sóng gió, nhưng điều tốt đẹp nhất là sau tất cả mình vẫn còn được ở bên nhau.

Anh cảm thấy may mắn vì đã được làm chồng của em và bố của Mina, Misu. Cảm ơn em vì gia đình này mà hi sinh rất nhiều", Hồ Hoài Anh nhắn gửi.

"Anh mong mình sẽ bên nhau nhiều năm nữa để cùng nhau nhìn các con khôn lớn. Nhân dịp 8/3, tặng mẹ món quà nhé, đánh dấu 15 năm mẹ và bố về chung một nhà. Mong em sẽ thích nó. Yêu em nhiều", nam nhạc sĩ tiếp lời.

Phía dưới dòng chia sẻ của Lưu Hương Giang, bạn bè và người hâm mộ để lại lời chúc mừng, đồng thời đặt niềm tin vào hạnh phúc mà cả hai đang xây dựng lại.

Hồ Hoài Anh viết thư tay gửi Lưu Hương Giang: Cảm ơn em đã vì gia đình này mà hy sinh-3

Tháng 6/2019, Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh quyết định ly hôn sau 14 năm chung sống. Thế nhưng mãi đến tháng 10/2019, thông tin chấn động mới được tiết lộ ra ngoài. Khi đủ lý trí và bình tĩnh suy nghĩ, cả hai nhận ra không thể sống thiếu nhau. Cuối cùng họ đã bắt đầu lại sau những đổ vỡ.

Lưu Hương Giang cho biết, việc cả hai quay trở lại không phải vì gia đình hai bên hay con cái, mà trước hết là tình yêu và niềm tin còn dành cho nhau. 

"Khi đủ bình tĩnh chúng tôi thấy mình vẫn không thể sống thiếu nhau, thiếu gia đình. Tôi nghĩ chuyện này hết sức bình thường với các cặp vợ chồng, và cuộc sống hôn nhân cũng phải có những lúc lên lúc xuống mới biết được giá trị của nhau, biết trân trọng gia đình nhiều hơn (phải nói là vì nhau chứ không phải vì con hay vì họ hàng hai bên)", nữ ca sĩ chia sẻ.

N.Linh
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/ho-hoai-anh-viet-thu-gui-luu-huong-giang-sau-bien-co-hon-nhan-n-214333.html

Hồ Hoài Anh

Tin tức mới nhất