Hồ Quang Hiếu nhắc đích danh vợ cũ, thái độ ra sao sau đấu tố?

Đây là lần hiếm hoi Hồ Quang Hiếu nhắc tên vợ cũ Ivy sau gần 10 năm ly hôn.

Trong chương trình OK, Lên Xe mới đây, Hồ Quang Hiếu có cuộc trò chuyện thú vị, hấp dẫn cùng đàn anh Trương Thế Vinh.

Đáng chú ý nhất trong hành trình di chuyển là thử thách "nói thật" mà Trương Thế Vinh đưa ra cho đàn em. Trong đó có câu hỏi: "Vợ của Hồ Quang Hiếu là ai?".

Bị khơi lại quá khứ, giọng ca Con Bướm Xuân chọn cách đối diện thẳng thay vì né tránh và phải nhận thử thách phụ. "Vợ em là Ivy Lê. Cưới vợ xong ly dị rồi. Giờ vẫn muốn cưới vợ mới", Hồ Quang Hiếu nói với biểu cảm có chút gượng gạo.

Hồ Quang Hiếu nhắc đích danh vợ cũ, thái độ ra sao sau đấu tố?-1
Hồ Quang Hiếu không ngại nhắc tên vợ cũ, biểu cảm có chút gượng gạo.

Đây là lần hiếm hoi Hồ Quang Hiếu nhắc tên vợ cũ sau gần 10 năm ly hôn. Qua màn tương tác của nam ca sĩ, nhiều người cho rằng có thể mối quan hệ giữa anh và Ivy không còn căng thẳng như trước.

Trước đó, nam ca sĩ họ Hồ và hotgirl Ivy có cuộc hôn nhân bí mật, đám cưới được tổ chức vào năm 2013. Mãi đến năm 2016, khi những tấm ảnh cưới của Ivy và Hồ Quang Hiếu rò rỉ trên mạng xã hội, khán giả mới ngỡ ngàng vì giọng ca Con Bướm Xuân đã từng có một đời vợ.

Hồ Quang Hiếu nhắc đích danh vợ cũ, thái độ ra sao sau đấu tố?-2
Hồ Quang Hiếu nhắc đích danh vợ cũ, thái độ ra sao sau đấu tố?-3
Ảnh cưới bị rò rỉ của Hồ Quang Hiếu và Ivy.

Dù chia tay nhưng tên tuổi của Quang Hiếu - Ivy từng liên tục song hành vì những khúc mắc tồn dư trong quá khứ. Hotgirl Ivy kể lại cú sốc trong ngày cưới khiến bản thân cô phải đau khổ đến tận sau này. Theo lời Ivy, đúng ngày trọng đại, cô phát hiện chồng phản bội khi có người phụ nữ khác bên ngoài.

"Qua thời gian, tôi phát hiện gia đình anh Hiếu đều biết cô gái này và chỉ mình tôi không biết. Điều đó khiến tôi vô cùng đau khổ, thậm chí sụp đổ hoàn toàn. Tôi trầm cảm nặng khi sống cùng anh ấy", Ivy nhớ lại.

Hồ Quang Hiếu nhắc đích danh vợ cũ, thái độ ra sao sau đấu tố?-4

Sau thời gian im lặng, Hồ Quang Hiếu lên tiếng chia sẻ về cuộc hôn nhân quá khứ. Nam ca sĩ đính chính thời gian sống chung của anh và vợ cũ chỉ vỏn vẹn 10 ngày chứ không phải 2 tháng như thông tin lan truyền.

Chủ nhân hit Con Bướm Xuân cũng tiết lộ lý do đường ai nấy bước là vì tính cách và quan điểm sống khác nhau. Hồ Quang Hiếu cho biết anh sống thực tế, trong khi vợ cũ có sở thích sống ảo, ham chơi và thường xuyên chìm đắm vào các cuộc vui thâu đêm. "Ivy suy nghĩ lệch lạc, ham chơi, thích sống ảo", anh nhấn mạnh.

Đáp lại, hotgirl Ivy cũng thẳng thắn nhắn gửi chồng cũ: "Đàn ông nên có bản lĩnh, đừng xuyên tạc quá khứ".

Sau thời gian khẩu chiến, đã lâu rồi cả hai không còn nhắc đến nhau.

Bảo Bảo
Theo Vietnamnet


hotgirl Ivy Hồ Quang Hiếu

Tin tức mới nhất