Hồ Quang Hiếu, Quế Vân đi thử giọng Cặp đôi hoàn hảo 2014

Bình luận0

- Năm nay, chương trình Cặp đôi hoàn hảo sẽ trở lại lần thứ 3 với format hoàn toàn mới hứa hẹn sẽ bùng nổ hơn hai mùa đầu.

Trong tuần vừa qua đã diễn ra vòng thử giọng của Cặp đôi hoàn hảo 2014 tại thành phố Hồ Chí Minh với sự tham gia của nhiều người nổi tiếng ở đa dạng các lĩnh vực như: ca sĩ, diễn viên, giảng viên…Ngoài ê kíp biên tập và sản xuất, buổi thử giọng còn có nhạc sỹ nổi tiếng Phương Uyên tham gia đảm nhận vai trò là người kiểm tra chất giọng của các nhân vật đến tham gia.Buổi thử giọng đã quy tụ nhiều gương mặt “vừa quen vừa lạ” đến thử sức như:  cặp đôi Tú Vi - Văn Anh, ca sĩ Hồ Quang Hiếu, ca sĩ Nam Cường, ca sĩ Quế Vân, DJ Thúy Khanh, diễn viên - người mẫu Thảo Trang, diễn viên Anh Tú, diễn viên Phi Long, diễn viên Trọng Nhân, diễn viên – người mẫu Nhan Phúc Vinh…


cặp đôi Tú Vi – Văn Anh


diễn viên Minh Luân


diễn viên - người mẫu Thảo Trang
ca sĩ Hồ Quang Hiếu


Nhan Phúc Vinh


ca sĩ Quế Vân


Bên cạnh đó, cũng có sự xuất hiện của một số gương mặt mới ở các lĩnh vực khác như: giảng viên trường Đại học Kiến Trúc – Nguyễn Hữu Vinh…Bên cạnh đó, một số nghệ sỹ khác vì lý do có công việc riêng nên sẽ tham gia buổi thử giọng thứ 2 trong thời gian sắp tới như Jennifer Phạm, diễn viên Vân Trang…

Nhận xét về quy mô và chất lượng chương trình năm nay, nhạc sĩ Phương Uyên chia sẻ: “Chương trình năm nay có những đổi mới về format hứa hẹn nhiều thú vị và bất ngờ. Bên cạnh đó, những nghệ sỹ tham gia Cặp đôi hoàn hảo năm nay không chỉ bó hẹp trong một lĩnh vực nào mà mở rộng ra nhiều lĩnh vực khác nhau. Đó là điểm mới lạ của chương trình. Với sự đầu tư quy mô và chất lượng, chương trình năm nay chắc chắn sẽ bùng nổ hơn những mùa trước.”

Nói về cảm xúc khi tham gia buổi thử giọng, diễn viên Tú Vi chia sẻ: “Ngoài đam mê diễn xuất thì ca hát cũng là đam mê rất lớn của Tú Vi. Vi muốn tham gia để thử sức và cũng để có thêm nhiều cơ hội thể hiện trải nghiệm với những thử thách của chương trình.” Còn ca sĩ Nam Cường chia sẻ rằng: “Tôi có theo dõi chương trình Cặp đôi hoàn hảo hai mùa đầu và tôi khá thích format chương trình này. Mỗi tuần là một thử thách khác nhau mà đòi hỏi một người ca sĩ không chỉ hát mà còn phải thể hiện được cá tính đa dạng.”

Chương trình Cặp đôi hoàn hảo sẽ chính thức lên sóng vào cuối tháng 10 với 10 liveshow.

Phi Công
Theo VietNamNet

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao