Hoa hậu, Á hậu Hòa bình vừa đăng quang đã phải livestream bán khô gà cho ông Nawat

Hoa hậu, Á hậu Hòa bình Quốc tế 2023 thực hiện livestream để bán khô gà, xà bông. Đây là hoạt động quen thuộc của những người giành chiến thắng tại Miss Grand International.

Sáng 6/11, top 10 Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2023 đã có hoạt động livestream bán hàng đầu tiên sau khi đăng quang. Trên livestream, các người đẹp bán các mặt hàng như khô gà, xà bông.

Xuất hiện trong buổi livestream là đương kim Hoa hậu Luciana Fuster, Á hậu 1 Ni Ni Lin Eain, Á hậu 5 Eugénia das Neves và người đẹp Ghana - Kitava-Yvettlana Fosuwaa-Amankwaa.

Sự việc các người đẹp livestream bán hàng đang gây ra nhiều tranh cãi trái chiều. Nhiều người bày tỏ sự thất vọng với việc các người đẹp phải livestream bán những món đồ ăn vặt, khiến hình ảnh của họ mất đi sự sang trọng.

Hoa hậu, Á hậu Hòa bình vừa đăng quang đã phải livestream bán khô gà cho ông Nawat-1Hoa hậu, Á hậu Hòa bình vừa đăng quang đã phải livestream bán khô gà cho ông Nawat-2
Hình ảnh các Hoa hậu, Á hậu Hòa bình trong buổi livestream bán hàng sáng 611.

Trong khi đó, nhiều khán giả cho rằng việc livestream bán hàng là chuyện bình thường vì đây cũng là một trong những hoạt động kiếm tiền chân chính, không có gì sai trái.

Livestream bán hàng đã trở thành hoạt động quen thuộc nhiều năm gần đây của các Hoa hậu, Á hậu Hòa bình sau khi đăng quang. Bản thân ông Nawat - Chủ tịch cuộc thi cũng rất chăm chỉ livestream bán hàng trên mạng xã hội.

Livestream bán hàng cũng trở thành một tiêu chí quan trọng được ông Nawat đánh giá cao. Năm 2023, ông Nawat đã bổ sung thêm tiêu chí Business (kinh doanh) vào những tiêu chuẩn chấm thi của cuộc thi Hoa hậu Hòa bình.

Thậm chí, năm 2023, ông Nawat còn phát động cuộc thi livestream bán hàng cho các thí sinh Hoa hậu Hòa bình Thái Lan. Những người đẹp có doanh số bán hàng cao sẽ được ông Nawat cân nhắc cho vào top 10.

Ngày càng nổi tiếng trong lĩnh vực thi sắc đẹp, cuộc thi Miss Grand International của ông Nawat cũng được biết tới vì khai thác triệt để lợi nhuận từ hình ảnh của những người đẹp đăng quang.

Bên cạnh việc livestream bán hàng, tổ chức Miss Grand International hướng các người đẹp theo con đường ca hát, diễn xuất... để hâm nóng hình ảnh và thu lợi nhuận. Á hậu 1 Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022 Engfa Wahara được xem là gà cưng của ông Nawat khi là ca sĩ đắt show tại xứ sở chùa vàng.

Trong khi các á hậu phải livestream bán hàng, tờ La República cho biết Hoa hậu Luciana Fuster sẽ nhận mức lương 10.000 USD (khoảng hơn 240 triệu đồng) mỗi tháng trong một năm đương nhiệm.

Như vậy, trong nhiệm kỳ một năm đương nhiệm, Luciana Fuster được nhận 120.000 USD (khoảng gần 3 tỷ đồng). Đó là chưa kể tới nhiều hợp đồng của Luciana Fuster tại quê nhà Peru và Thái Lan.

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/hoa-hau-a-hau-hoa-binh-vua-dang-quang-da-phai-livestream-ban-kho-ga-cho-ong-nawat-post1584674.tpo

Miss Grand International Hoa hậu Hòa Bình Quốc Tế

Tin tức mới nhất