Cháy chung cư mini Khương Hạ

Hoa hậu Bảo Ngọc nhận nuôi bé gái mất cả gia đình trong vụ cháy chung cư mini ở Hà Nội

Hoa hậu Bảo Ngọc nhận nuôi em bé bị mất gia đình; sân khấu Hồng Vân, Minh Nhí góp tiền ủng hộ nạn nhân của vụ cháy chung cư mini tại Hà Nội.

Vụ cháy chung cư mini tại Hà Nội đã cướp đi sinh mạng của 56 người, để lại nhiều nỗi đau cho người ở lại. Những ngày qua, đông đảo nghệ sĩ đã có nhiều hành động thiết thực để hỗ trợ cho các nạn nhân trong vụ cháy này.

Mới đây nhất, Hoa hậu Bảo Ngọc thông báo mình đã nhận nuôi cô bé mất cả bố mẹ và anh trai trong vụ cháy vừa qua. Sau khi thoát khỏi đám cháy, cô bé đã được người thân đến đón về nhà chịu tang bố mẹ và em trai.

Hoa hậu Bảo Ngọc nhận nuôi bé gái mất cả gia đình trong vụ cháy chung cư mini ở Hà Nội-1
Hoa hậu Bảo Ngọc nhận nuôi cô bé bị mất gia đình trong vụ cháy chung cư mini tại Hà Nội. Ảnh: FBNV

Chia sẻ trên trang cá nhân, Hoa hậu Bảo Ngọc viết: "Từ hôm nay, Ngọc có thêm một người em… Dù đã qua trận hỏa hoạn ở Hà Nội, nhưng tàn dư của nỗi đau vẫn chưa thể nào dập tắt. Hôm nay, Ngọc gặp em L.T.N. Em chỉ mới học lớp 8, nhưng đã phải chịu sự mất mát quá lớn trong vụ cháy vừa qua".

Hoa hậu Bảo Ngọc cũng dành những chia sẻ với người em của mình: "Gửi em gái! Khi ba mẹ và em trai của em không còn nữa, chị mong mình có thể trở thành người chị của em.

Chị không làm được nhiều, cũng không thể chữa khỏi vết thương lòng này trong em. Nhưng chị sẽ cố gắng làm một người bạn đồng hành để em có một điểm tựa trong hành trình trưởng thành sắp tới.

Hoa hậu Bảo Ngọc nhận nuôi bé gái mất cả gia đình trong vụ cháy chung cư mini ở Hà Nội-2
Hoa hậu Bảo Ngọc và bé gái

Chị sẽ lo cho em ăn học đến khi em tròn 18 tuổi. Em là một cô gái mạnh mẽ với nhiều hoài bão, nên nếu sau đấy em vẫn cần chị, thì chị vẫn sẽ ở bên.

Em nói rằng em muốn học tiếng Anh, ba mẹ cũng từng mong ước em có thể đi du học,... Trước những nguyện vọng của em và gia đình, chị sẽ hướng dẫn em hết mình, và chị cũng mong hai chị em mình sẽ cùng nỗ lực để biến ước mơ của em - cũng là ước mơ của chị trở thành sự thật, em nhé! Khương Đình, 17/9/2023”, nàng hậu bày tỏ.

Hành động đẹp đầy ý nghĩa này của Bảo Ngọc đã nhanh chóng nhận được nhiều lời khen của khán giả.

Trước đó, trên Fanpage sân khấu kịch Hồng Vân cũng cho biết toàn bộ doanh thu bán vé suất diễn tối hôm 16/9 sẽ được gửi đến nạn nhân vụ cháy chung cư mini ở Hà Nội.

Hoa hậu Bảo Ngọc nhận nuôi bé gái mất cả gia đình trong vụ cháy chung cư mini ở Hà Nội-3

"Với mong muốn được sẻ chia và xoa dịu phần nào nỗi đau, và mong muốn cùng các sân khấu xã hội hoá chung tay góp sức an ủi một phần mất mát của gia đình các nạn nhân, nối bước Sân khấu nghệ thuật Trương Hùng Minh, Sân khấu kịch Hồng Vân xin được trích toàn bộ doanh thu bán vé suất diễn 'Bông Cánh Cò' lúc 19h30 ngày 16/9 để ủng hộ nạn nhân vụ cháy chung cư mini Khương Hạ", fanpage viết.

Ngoài ra các nhà hảo tâm cũng đóng góp thông qua Sân khấu kịch Hồng Vân như nghệ sĩ Chí Tâm (2 triệu đồng), đạo diễn Xuân Phước (1 triệu đồng).

Hoa hậu Bảo Ngọc nhận nuôi bé gái mất cả gia đình trong vụ cháy chung cư mini ở Hà Nội-4

Sân khấu Trương Hùng Minh của nghệ sĩ Minh Nhí và Việt Hương cũng đã dùng doanh thu suất diễn 20h vở Loạn Thế Chi Vương (kịch cổ trang) hôm 16/9 gửi tới UBMTTQ phường Khương Đình - Hà Nội để ủng hộ các gia đình nạn nhân.

Hôm 16/9, ca sĩ Đan Trường cùng ê-kíp cũng đã ủng hộ cho những gia đình có người thân ra đi trong vụ cháy tại Khương Hạ, Hà Nội.

Hoa hậu Bảo Ngọc nhận nuôi bé gái mất cả gia đình trong vụ cháy chung cư mini ở Hà Nội-5
Ca sĩ Đan Trường cùng Trung Quang và ê-kíp hỗ trợ nạn nhân trong vụ cháy chung cư mini

"Đan Trường xin trích quỹ của Cty LT, gửi 50 triệu và anh Jimmy Tuấn Bùi cũng gửi thêm 12 triệu. Tổng cộng 62 triệu đồng, đây là một chút quà nhỏ nhưng mang nhiều tình cảm, sự đồng cảm mà Đan Trường và Công ty LT muốn chia sẻ", Đan Trường cho hay.

Ngoài ra, nhiều MC, nghệ sĩ, Hoa hậu cũng tham gia ủng hộ cho các nạn nhân vụ cháy như MC Thảo Vân, Diệp Chi, Du Thiên, Phạm Quỳnh Anh, Hoa hậu Thùy Tiên, Trung Quân Idol…

Theo Pháp Luật TP.HCM

Xem link gốc Ẩn link gốc https://plo.vn/hoa-hau-bao-ngoc-nhan-nuoi-be-gai-mat-ca-gia-dinh-trong-vu-chay-chung-cu-mini-o-ha-noi-post751909.html

Lê Nguyễn Bảo Ngọc cháy chung cư Hồng Vân hỏa hoạn

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Cháy chung cư mini Khương Hạ