Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam xuất hiện nàng Lọ Lem, bạn có nhận ra đó là Phạm Hương?

NTK Đỗ Long đã sáng tạo riêng cho Hoa hậu Phạm Hương một bộ cánh tuyệt đẹp để lưu giữ khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong đời.

Có lẽ đối với Phạm Hương, trong cuộc đời có 2 khoảnh khắc đáng nhớ nhất: khi cô nhận được vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 và thời điểm trao lại ngôi vị danh giá này cho một gương mặt mới: H'Hen Niê.

Với thời khắc thứ 2 vừa diễn ra vào tối qua (6/1), chắc chắn Phạm Hương không bao giờ phải tiếc nuối khi nhìn lại. Vẫn nhan sắc rạng ngời, vẫn thần thái cao sang, cô còn mang bên mình một trong những bộ cánh đẹp nhất từng mặc.
 

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam xuất hiện nàng Lọ Lem, bạn có nhận ra đó là Phạm Hương?-1
Phạm Hương và chiếc đầm tuyệt đẹp, mộng mơ lộng lẫy như một câu chuyện cổ tích.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam xuất hiện nàng Lọ Lem, bạn có nhận ra đó là Phạm Hương?-2
Vào thời khắc tưởng chừng lưu lại nhiều luyến tiếc, vẻ đẹp của Phạm Hương vẫn khiến công chúng nao lòng.

Được biết, đây là một sáng tạo của NTK Đỗ Long. Vẫn là chất liệu ren quen thuộc đã làm nên thương hiệu Đỗ Long, tuy nhiên, chiếc đầm đầu tiên lại gây ấn tượng bởi 50.000 viên pha lê cao cấp được 5 người thợ lành nghề đính kết trong 2 tháng.

Nhà thiết kế cho biết đây là một trong những chi tiết độc đáo của bộ váy được anh lấy ý tưởng từ chính Phạm Hương - một viên ngọc tỏa sáng rạng ngời trong suốt 2 năm đương nhiệm. Chiếc váy giúp Phạm Hương khoe được vẻ đẹp ngọt ngào như một cô công chúa. Để có thể mặc chiếc váy này, người đẹp phải nhờ đến sự hỗ trợ của đội ngũ êkip.
 

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam xuất hiện nàng Lọ Lem, bạn có nhận ra đó là Phạm Hương?-3
Từ bản vẽ...

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam xuất hiện nàng Lọ Lem, bạn có nhận ra đó là Phạm Hương?-4
... cho đến hiện thực là một giai đoạn dài và lắm công phu. Để có thể mặc chiếc váy này, người đẹp phải nhờ đến sự hỗ trợ của đội ngũ ekip.

"Gọng sắt bên trong được tạo hình khéo léo giúp chiếc váy có độ xòe nhất định và tạo được cảm giác bồng bềnh, thanh thoát. Chính độ xòe đó kết hợp với việc đính kết hàng ngàn viên đá sẽ gây khó khăn khi di chuyển. Tuy nhiên, tôi tin rằng với kinh nghiệm cùng thần thái sang trọng của Phạm Hương, cô sẽ thực sự tỏa sáng trong thiết kế lần này", Đỗ Long chia sẻ.

Không chỉ thế, chiếc đầm mỹ miều mà NTK Đỗ Long dành cho Phạm Hương còn khiến nhiều người liên tưởng đến hình ảnh của một nàng Lọ Lem đã "lột xác" qua phép màu của bà tiên. Trong làng mốt quốc tế, hình tượng nàng Lọ Lem cũng trở thành nguồn cảm hứng kiến tạo nên vô số thiết kế đẹp rung động lòng người.
 

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam xuất hiện nàng Lọ Lem, bạn có nhận ra đó là Phạm Hương?-5
Những chiếc đầm khai sinh từ câu chuyện cổ tích nàng Lọ Lem luôn mang lại nhiều xúc cảm cho giới mộ điệu. Chẳng hạn như thiết kế Michael Cinco mà Hoa hậu Aishwarya Rai mang đến thảm đỏ Cannes...

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam xuất hiện nàng Lọ Lem, bạn có nhận ra đó là Phạm Hương?-6
... hay chiếc đầm Zac Posen mà Clare Danes diện đến Met Gala.
 

Theo Trí Thức Trẻ


Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 Phạm Hương

Tin tức mới nhất