Hoa hậu Huỳnh Thanh Thủy bị nghi phẫu thuật thẩm mỹ

So với thời điểm đăng quang, gương mặt hoa hậu Huỳnh Thanh Thủy giờ đây thon gọn hơn nhiều với chiếc mũi cao vút

Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thanh Thủy vướng nghi vấn "dao kéo" cải thiện nhan sắc. So với thời điểm đăng quang, gương mặt hoa hậu giờ đây thon gọn hơn nhiều.

Hình ảnh Hoa hậu Việt Nam 2022 được hâm nóng trên mạng xã hội khi mới đây, nhiều bài đăng nghi ngờ diện mạo hiện tại của Huỳnh Thanh Thủy có sự đổi khác rõ rệt.

Hoa hậu Huỳnh Thanh Thủy bị nghi phẫu thuật thẩm mỹ-1Hoa hậu Huỳnh Thanh Thủy bị nghi phẫu thuật thẩm mỹ-2

Gây ấn tượng nhất là thông tin từ bài đăng nhận định hình ảnh và nhan sắc của Hoa hậu Thanh Thủy có sự lột xác ngoạn mục, gương mặt thanh tú, vóc dáng cân đối hơn hẳn thời mới đăng quang. Bài đăng cũng chia sẻ một vài “hint” về việc Hoa hậu Thanh Thủy đã sử dụng dao kéo như mũi cao hơn, vòng 1 cũng đầy đặn hơn.

Những bức ảnh đã thu hút lượt chú ý lớn với nhiều bình luận. Bên cạnh những ý kiến đánh giá về nhan sắc hoa hậu, không ít bình luận đồng tình với việc các hoa hậu, người đẹp phẫu thuật thẩm mỹ.  

Hoa hậu Huỳnh Thanh Thủy bị nghi phẫu thuật thẩm mỹ-3
Hoa hậu Thanh Thủy trong những hình ảnh mới nhất

Theo nhiều ý kiến, tiêu chí dành cho hoa hậu và các cuộc thi hoa hậu hiện nay đã thoáng hơn trước nên việc hoa hậu sử dụng phẫu thuật thẩm mỹ sau đăng quang như một phương tiện nhằm thăng hạng nhan sắc, xét một cách cơ bản không có gì sai.

Bên cạnh đó, nhiều quan điểm cho rằng việc ngày càng trau truốt về ngoại hình để xây dựng hình ảnh một người đẹp - gương mặt giải trí đa năng là một việc làm chính đáng, không nên khắt khe. 

Hoa hậu Huỳnh Thanh Thủy bị nghi phẫu thuật thẩm mỹ-4

Hoa hậu Huỳnh Thanh Thủy bị nghi phẫu thuật thẩm mỹ-5
Hoa hậu Thanh Thủy thời mới đăng quang.

Huỳnh Thị Thanh Thủy đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2022. Cô từng đoạt danh hiệu hoa khôi Đại học Ngoại ngữ trực thuộc Đại học Đà Nẵng, Á khôi 1 cuộc thi Học sinh - Sinh viên thanh lịch TP Đà Nẵng năm 2021.

Hiện nay, người đẹp là sinh viên năm thứ ba khoa Ngôn ngữ Anh, Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng. Sau đăng quang, vẫn chưa rõ đâu là cuộc thi quốc tế mà Thanh Thủy sẽ tham gia.

Xem link gốc Ẩn link gốc https://nld.com.vn/giai-tri/hoa-hau-huynh-thanh-thuy-gay-tranh-cai-vi-nghi-phau-thuat-tham-my-20230326225434768.htm

Huỳnh Thị Thanh Thủy

Tin tức mới nhất