Hoa hậu người Việt tại Úc Jolie Nguyễn tái xuất sau 4 tháng ở ẩn

Jolie Nguyễn dường như tĩnh tâm ăn chay niệm Phật suốt thời gian dài, kể từ khi vướng ồn ào gây chấn động.

Tối 14/11, Hoa hậu người Việt tại Úc 2015 - Jolie Nguyễn - chính thức tái xuất trên Facebook cá nhân sau nhiều tháng ngưng hoạt động. 

Người đẹp 23 tuổi đăng ảnh rạng rỡ trong một nhà hàng chay. Không chỉ vậy, Jolie Nguyễn còn thay đổi ảnh đại diện mới. Đó là khoảnh khắc bình yên nơi cửa Phật của mỹ nhân 9X. 

Hoa hậu người Việt tại Úc Jolie Nguyễn tái xuất sau 4 tháng ở ẩn-1
Jolie Nguyễn đăng ảnh đi ăn chay. 

Hoa hậu người Việt tại Úc Jolie Nguyễn tái xuất sau 4 tháng ở ẩn-2
Còn đây là ảnh đại diện mới của hoa hậu 9X.

Mặc dù đã tái xuất trên Facebook cá nhân, song Jolie Nguyễn vẫn chưa mở tính năng "like" và bình luận cho người lạ.

Hoa hậu người Việt tại Úc Jolie Nguyễn tái xuất sau 4 tháng ở ẩn-3
Jolie Nguyễn - Hoa hậu người Việt tại Úc 2015.

Jolie Nguyễn sinh năm 1997, là Hoa hậu người Việt tại Úc 2015. Mặc dù không có nhiều hoạt động nghệ thuật nổi bật, song Jolie Nguyễn vẫn nổi tiếng với nickname "hoa hậu rick kid", khiến nhiều người phải trầm trồ vì cuộc sống sang chảnh. 

Giữa tháng 7/2020, người đẹp vướng thị phi lớn nhất trong sự nghiệp, khi bị réo tên trong một vụ lùm xùm chấn động showbiz. Cho rằng nhiều nguồn tin đưa sai sự thật, Hoa hậu người Việt tại Úc tuyên bố mời luật sư vào cuộc. 

Sau thông báo này, cuộc sống của Jolie Nguyễn trở nên bí ẩn. Người đẹp được cho là không chịu nổi áp lực, từng nảy sinh ý định tự tử.

Cho tới cuối tháng 7/2020, Jolie Nguyễn đang ảnh đi chùa lễ Phật cầu an, có vẻ đã cân bằng được cảm xúc. Tuy nhiên, người đẹp sau đó khóa Facebook cá nhân. 

Hoa hậu người Việt tại Úc Jolie Nguyễn tái xuất sau 4 tháng ở ẩn-4Hoa hậu người Việt tại Úc Jolie Nguyễn tái xuất sau 4 tháng ở ẩn-5 
Hình ảnh đi chùa của Jolie Nguyễn vào cuối tháng 7/2020.

Bối Bối
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/hoa-hau-nguoi-viet-tai-uc-jolie-nguyen-tai-xuat-sau-4-thang-o-an-n-242206.html

Jolie Nguyễn Showbiz Việt

Tin tức mới nhất