Một hoa hậu tố bị đánh chảy máu đầu tại công an phường

"Người này đấm vào đầu tôi rất nhiều lần, còng chân trái của tôi trong khi tôi không vi phạm pháp luật, không phải tội phạm", hoa hậu Oanh Lê thuật lại.

Ngày 21/9, trên mạng xã hội lan truyền thông tin một hoa hậu tố bị đưa về trụ sở công an phường ở TP.HCM, sau đó bị đánh chảy máu đầu với nội dung "Công an phường 6, quận 4 bắt người trái pháp luật và hành hung vô cớ" được nhiều người chia sẻ lại, thu hút sự quan tâm của dư luận.

Qua tìm hiểu, thông tin này được tài khoản "Oanh Le" đăng tải trên trang cá nhân Facebook. Nạn nhân là Lê Thị Oanh (tức Oanh Lê, 38 tuổi, ngụ quận 3, là hoa hậu Mrs International World 2019), cũng chính là chủ tài khoản trên.

Một hoa hậu tố bị đánh chảy máu đầu tại công an phường-1
Chị Oanh chia sẻ lại sự việc trên trang cá nhân

Thông tin từ phía hoa hậu, vào khoảng 23h ngày 20/9, chị và hai người khác đi ăn tối ở quận 4, vừa đi tới cổng chung cư Millennium tại số 132 Bến Vân Đồn, phường 6 thì thấy một người đàn ông (khoảng 35-40 tuổi) đang bị một cảnh sát giao thông giữ lại, hai bên xảy ra cự cãi.

Khoảng 2 phút, có 3 Công an khác tới và kết hợp cùng Công an giao thông làm việc. Chị và hai người em dừng lại xem vụ việc, đồng thời tiến lại gần xem người đàn ông có livestream hay không.

Chị Oanh cho biết: "Lúc đó phía công an hỏi tôi là đồng phạm à, trong khi tôi không biết người đàn ông đó là ai. Tiếp theo đó, hai người bên phía công an phường cưỡng chế một mình tôi lên Công an phường 6, quận 4".

Một hoa hậu tố bị đánh chảy máu đầu tại công an phường-2
Hoa hậu Oanh Lê đang được các bác sĩ để khâu vết thương ở đầu

Cũng theo chị Oanh, sau khi về tới đồn Công an thì chị bị đánh chảy máu đầu. Trên báo Giao Thông, Oanh Lê cho biết người đánh cô chảy máu đầu tên là P.

"Sau khi tôi vừa bị cưỡng chế về tới phường thì người này đấm vào đầu tôi rất nhiều lần, còng chân trái của tôi trong khi tôi không vi phạm pháp luật, không phải tội phạm", Oanh Lê thuật lại.

Trưa cùng ngày, trao đổi với Tuổi Trẻ, một lãnh đạo Công an quận 4 cho biết đã nắm được thông tin sự việc. Hiện cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ.

Đ.K (t/h)
Theo Vietnamnet

https://2sao.vietnamnet.vn/hoa-hau-oanh-le-to-bi-danh-chay-mau-dau-tai-cong-an-phuong-n-321362.html

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/hoa-hau-oanh-le-to-bi-danh-chay-mau-dau-tai-cong-an-phuong-n-321362.html

đánh người công an

Tin tức mới nhất