Hoa hậu Priyanka Chopra và Nick Jonas khoe con gái đầu lòng

Priyanka Chopra và Nick Jonas đã thông báo sự ra đời của con gái nhỏ cách đây không lâu. Nhân dịp Ngày của Mẹ, cặp đôi hé lộ hình ảnh đầu tiên của con gái.

Priyanka Chopra và giọng ca Jealous đăng tải hình ảnh bên con gái Malti Marie Chopra Jonas cùng những dòng chia sẻ về hành trình của bé Malti trong hơn 100 ngày tại khoa chăm sóc đặc biệt cho trẻ sơ sinh.

Hoa hậu Priyanka Chopra và Nick Jonas khoe con gái đầu lòng-1
Hình ảnh được Priyanka Chopra và Nick Jonas đăng trên Instagram cá nhân

Trong ảnh, bé Malti dụi vào ngực mẹ, nằm trong vòng tay nâng niu của Priyanka, Nick âu yếm nhìn hai mẹ con, nắm chặt tay Malti. Để bảo vệ danh tính con gái, cặp đôi đã khéo léo dùng emoji hình trái tim để che mặt con.

Hoa hậu Thế giới 2000 chia sẻ: "Nhân dịp Ngày của Mẹ, chúng tôi muốn chia sẻ cuộc hành trình gian nan mà tôi, Nick và Malti, cũng như rất nhiều người đã trải qua. Sau hơn 100 ngày tại phòng chăm sóc đặc biệt, con gái bé bỏng của tôi đã được về nhà".

Priyanka cho biết thêm: "Hành trình của mỗi gia đình có điểm đặc biệt riêng và đòi hỏi niềm tin khác nhau ở nhiều mức độ. Trong cuộc hành trình đầy thử thách của chúng tôi, mỗi giây phút đều đáng trân quý".

Priyanka và Nick không giấu nổi niềm vui khi đón con gái về nhà: "Chúng tôi thật sự rất vui mừng khi con gái tôi cuối cùng cũng được về nhà.

Tôi muốn nói lời cảm ơn chân thành đến các bác sĩ, y tá, chuyên gia tại bệnh viện nhi và trung tâm y tế đã giúp đỡ chúng tôi trong hành trình đầy thử thách này. Một chương mới đã mở ra cho gia đình tôi, Malti thực sự là một em bé dũng cảm. Bố mẹ yêu con nhiều!".

Người đẹp còn không quên gửi lời cảm ơn đến chồng – ca sĩ Nick Jonas đã đồng hành cùng cô trong mọi hoàn cảnh.

Hoa hậu Priyanka Chopra và Nick Jonas khoe con gái đầu lòng-2
Bé Malti là thành quả sau hơn 3 năm về chung nhà của cặp đôi

Cặp đôi xác nhận đã chào đón con đầu lòng vào ngày 21/1/2022 bằng phương pháp mang thai hộ đã làm người hâm mộ không khỏi bất ngờ.

Tuy nhiên trước đó, Priyanka và Nick đã không ít lần "úp mở" về kế hoạch có em bé trong những lần phỏng vấn với báo chí và trên các talkshow.

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/hoa-hau-priyanka-chopra-va-chong-kem-10-tuoi-chia-se-hinh-anh-con-gai-dau-long-post1436942.tpo

Priyanka Chopra Nick Jonas Miss World Hoa Hậu Thế Giới

Tin tức mới nhất