Hoa hậu Thu Thủy qua đời

Hoa hậu Thu Thủy qua đời, người kế nhiệm viết tâm thư xúc động

Trong mắt hoa hậu Thiên Nga, Thu Thủy là một hoa hậu rất khác biệt, ăn nói sắc sảo với những thành tích và sức thuyết phục có một không hai.

Trên trang cá nhân, Hoa hậu Việt Nam 1996 - Nguyễn Thiên Nga - vừa có những dòng hoài niệm xúc động về người tiền nhiệm. 

Thiên Nga nói về cố hoa hậu Nguyễn Thu Thủy với tất cả sự trân trọng, nể phục và ngưỡng mộ. Gợi lại những kỷ niệm khó quên, Hoa hậu Việt Nam 1996 khiến người đọc không khỏi xúc động với một nỗi buồn mang tên "hồng nhan bạc mệnh".

Hoa hậu Thu Thủy qua đời, người kế nhiệm viết tâm thư xúc động-1
Thiên Nga là người kế nhiệm của Thu Thủy.

Nguyên văn những dòng tâm sự của hoa hậu Nguyễn Thiên Nga:

"Vĩnh biệt người tiền nhiệm mà Nga luôn trân quý, bông hồng nước Việt Nguyễn Thu Thủy!

Thật đau lòng và tiếc thương cho đại mỹ nhân luôn gợi cảm hứng về một nghị lực xuất chúng.

Khi mình biết đến Thủy, nàng đã là Hoa Hậu Việt Nam 1994. Có lẽ không ai trong cuộc thi hoa hậu năm 1996 tìm hiểu về đương kim Hoa hậu Việt Nam nhiều như mình. Tất nhiên là tìm hiểu trên báo chí thôi vì kẻ Nam người Bắc, và phương tiện truyền thông thời ấy không hùng hậu như bây giờ. Lúc đó mình thích mọi thứ về cô hoa hậu này, gương mặt, dáng người, ăn nói, xuất thân...

Lần đầu tiên 2 người chạm mặt nhau chính là giây phút mình đăng quang trên sân khấu Nhà hát lớn Hà Nội, và Thủy đến bên cạnh chúc mừng. So với những hình ảnh mình xem trước đó, ngoài đời Thủy đẹp hơn nhiều, cốt cách thanh cao, cực kỳ thu hút.

Sau đó dù không gặp mặt hay nói chuyện nhiều, mình luôn thần tượng người tiền nhiệm của mình, một hoa hậu rất thông minh và sâu sắc.

Hoa hậu Thu Thủy qua đời, người kế nhiệm viết tâm thư xúc động-2

Ở Thuỷ chứa đựng nhiều sự đối lập thường gây bất ngờ với công chúng và hấp dẫn những người ái mộ. Dưới vẻ ngoài thanh thoát, liêu trai là người phụ nữ rất mạnh mẽ về trí lực và thể lực.

Một hoa hậu dám nghĩ, dám nói và dám làm, không ngừng hoàn thiện bản thân. 

Một người đẹp luôn làm người khác ngưỡng mộ vì thách thức mọi giới hạn, thách thức số phận và tạo dựng danh tiếng từ thực chất, tri thức, chứ không nhờ may mắn hay dựa dẫm đàn ông.

Một hoa hậu rất khác biệt, ăn nói sắc sảo với những thành tích và sức thuyết phục có một không hai...

Nhưng có ai ngờ... Còn quá đẹp, trẻ trung và yêu đời mà Thủy... 2 con vẫn còn non dại lắm Thủy ơi!".

Hoa hậu Thu Thủy qua đời, người kế nhiệm viết tâm thư xúc động-3

Theo thông tin từ gia đình, hoa hậu Thu Thủy qua đời vào 4h30 ngày 5/6/2021, hưởng dương 45 tuổi. Sự ra đi đột ngột của Hoa hậu Việt Nam 1994 khiến bạn bè, đồng nghiệp lẫn khán giả yêu mến không khỏi bàng hoàng, thương xót.

Lễ viếng Thu Thủy sẽ diễn ra vào 10h45' ngày 8/6/2021, tại Nhà tang lễ quốc gia, đường Trần Thánh Tông, Hà Nội. Lễ truy điệu và đưa tang vào hồi 11h45' cùng ngày.

Thi hài cố hoa hậu được hỏa táng tại Nghĩa trang Hoàn vũ, sau đó an táng tại quê nhà.

Hạ Lan
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/hoa-hau-thu-thuy-qua-doi-nguoi-ke-nhiem-viet-tam-thu-xuc-dong-n-264513.html

Hoa hậu Thu Thủy Hoa hậu Việt Nam

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Hoa hậu Thu Thủy qua đời