Lộ kho ảnh nóng dàn sao đình đám

Hoa khôi có tên trong danh sách 'kho ảnh nóng' nói gì về cơn sốc này?

Xuất hiện tên trong kho ảnh nóng nude/ bán nude mà cư dân mạng đang xôn xao, hoa khôi Nguyễn Như Ngọc lập tức trả lời.

Tối ngày 23/7, trong một nhóm chia sẻ "nội dung người lớn" trên Facebook, xuất hiện một kho ảnh và video nhạy cảm bị phát tán. 

Đáng chú ý, trong đó có rất nhiều folder - chứa hàng loạt ảnh nóng, ảnh nude/ bán nude của người nổi tiếng và các hot streamer. Những hình ảnh xuất hiện trong này được tập hợp và sắp xếp theo tên từng nhân vật. 

Hoa khôi có tên trong danh sách kho ảnh nóng nói gì về cơn sốc này?-1Hoa khôi có tên trong danh sách kho ảnh nóng nói gì về cơn sốc này?-2

Ngay lập tức, rất nhiều người nhanh chóng nhận ra danh tính của một số hotgirl bị phát tán ảnh nhạy cảm. Thậm chí, Nguyễn Như Ngọc - Người đẹp ảnh cuộc thi Hoa khôi Tài sắc Việt Nam 2018, cũng có tên trong folder ảnh, dẫn tới nhiều nghi vấn bị lan truyền. 

Hoa khôi có tên trong danh sách kho ảnh nóng nói gì về cơn sốc này?-3

Ngay lập tức, 2Sao.vn đã nhanh chóng liên hệ với Nguyễn Như Ngọc để làm rõ thực hư tin những thông tin trên. 

Chia sẻ với 2Sao, Nguyễn Như Ngọc cho biết: "Tin đồn trên về mình là thiếu căn cứ, có lẽ đây chỉ là sự hiểu nhầm từ cộng đồng mạng. Mình xin khẳng định trước truyền thông tên trong danh sách lộ ảnh nhạy cảm đó không phải mình. Hiện tại, mình đang chuẩn bị cho 2 cuộc thi lớn là Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu 2021 và Hoa hậu Môi trường Việt Nam 2021 nên rất mong sẽ không vướng vào những tin đồn thị phi như vậy". 

Được biết thêm, Nguyễn Như Ngọc hiện đang là người mẫu ảnh và diễn viên truyền hình. Năm 2018, Nguyễn Như Ngọc đoạt giải Người đẹp ảnh ở cuộc thi Hoa khôi Tài sắc Việt Nam. 

Không dừng lại ở đó, năm 2019, cô gái trẻ tuổi lại tiếp tục tham gia cuộc thi Hoa hậu - Nam vương quốc tế được tổ chức tại Thái Lan. Tại đây, Như Ngọc đã vượt mặt nhiều thí sinh ngoại quốc tài năng để giành về danh hiệu Người đẹp trí tuệ.

Hoa khôi có tên trong danh sách kho ảnh nóng nói gì về cơn sốc này?-4

Hiện sự việc "kho ảnh nóng" đang rất  thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Thông tin về sự việc sẽ được cập nhật liên tục.

Thu Hà
Theo VietNamNet 


streamer Hoa khôi Hot Girl
Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Lộ kho ảnh nóng dàn sao đình đám