Hoa khôi Thu Hương lên tiếng khi bị tố cáo là 'tú bà siêu hạng'

Được biết Thu Hương đã làm việc với luật sư để lập vi bằng, từ đó soạn thảo đơn kiện tội loan truyền tin tức bịa đặt với những Facebooker tại Việt Nam.

Giữa tháng 7/2020, showbiz Việt chấn động trước thông tin một đường dây mại dâm bị công an triệt phá, trong đó có nhiều gương mặt hoa hậu, người mẫu, diễn viên. Điều hành đường dây này là tú ông Lục Triều Vỹ - một người mẫu kém danh.  

Khi sự việc còn nguyên sức nóng, mới đây trên mạng xã hội tiếp tục lan truyền bài viết phanh phui Hoa khôi Thể thao Việt Nam 1995 - Thu Hương cũng làm trong lĩnh vực "kinh doanh thân xác".

Hoa khôi Thu Hương lên tiếng khi bị tố cáo là tú bà siêu hạng-1
Hoa khôi Thể thao Việt Nam 1995 - Thu Hương.

Theo tài khoản mạng đăng tải bài viết tố cáo, Thu Hương là một "tú bà siêu hạng, không phải dắt gái qua đêm mà là dắt gái qua năm cho các đại gia dưới dạng ký hợp đồng làm việc hay tình nhân..., đẳng cấp và tinh vi hơn những hoa hậu, á hậu môi giới mại dâm rất nhiều".

Người tố cáo khẳng định hành vi của Thu Hương là biến tướng của việc môi giới mại dâm, đồng thời lên án việc làm này của nữ doanh nhân. 

Cho tới trưa nay (22/7), hoa khôi Thu Hương chính thức có phát ngôn liên quan tới sự việc. Cho rằng thông tin trên là vu khống, người đẹp 7X mời luật sư vào cuộc để lấy lại danh dự. 

Hoa khôi Thu Hương lên tiếng khi bị tố cáo là tú bà siêu hạng-2

Cụ thể, Thu Hương viết: "Từ hôm qua tới giờ có nhiều anh chị em bạn bè chia sẻ thông tin về việc Hương bị một Facebook chuyên viết thông tin lá cải đặt điều vu khống, bôi nhọ danh dự.

Thực ra với bản tính của Hương thì mình không quan tâm lắm vì chuyện thị phi vốn là điều bình thường của cuộc sống, nhưng vì có quá nhiều người thích chuyện náo nhiệt, lại nhiệt tình vào share Facebook của anh gì đó khiến Hương đành phải mất thời gian giải quyết và xử lý".

"Hương xin chia sẻ cách thức xử lý các khủng hoảng truyền thông trên mạng xã hội với các thông tin bịa đặt, bôi nhọ và vu khống để các anh chị em tham khảo. Sau này nếu gặp phải những vấn đề tương tự thì chúng ta những người ngay thẳng sẽ biết cách xử lý vấn đề theo đúng trình tự của pháp luật.

Không hoang mang, không sợ hãi, không im lặng và cũng không chửi bới ấm ĩ mà hãy làm theo đúng quy trình để cái đúng được bảo vệ, cái xấu sẽ bị đẩy lùi và xã hội văn minh hơn", Hoa khôi Thể thao 1995 nói thêm.

Hoa khôi Thu Hương lên tiếng khi bị tố cáo là tú bà siêu hạng-3

Được biết Thu Hương đã làm việc với phía Luật sư để lập vi bằng (bằng chứng việc loan truyền thông tin trên mạng xã hội của các Facebook có danh tính chính thức tại Việt Nam), từ đó soạn thảo đơn kiện tội loan truyền tin tức bịa đặt với những Facebooker tại Việt Nam.

Bảo Bảo
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/hoa-khoi-thu-huong-len-tieng-khi-bi-to-cao-la-tu-ba-sieu-hang-n-229750.html

Lục Triều Vỹ Thu Hương Mại dâm

Tin tức mới nhất