Hòa Minzy 'dằn mặt' người đòi 'mượn chồng' để sinh bé Bo thứ 2

Pha ''dằn mặt'' nhẹ nhàng nhưng khiến đối phương phải ''câm nín'' của Hòa Minzy khiến dân tình cũng cảm thấy hả hê thay.

Khác với nhiều năm về trước, Hòa Minzy giờ đây không còn ''giấu giấu giếm giếm'' nhiều về cuộc sống riêng tư và đặc biệt là cậu quý tử - bé Bo. 

Hòa Minzy dằn mặt người đòi mượn chồng để sinh bé Bo thứ 2-1

Từ ngày công khai diện mạo của con trai, Hòa Minzy cũng lập luôn tài khoản cá nhân cho cậu bé để người hâm mộ tiện theo dõi từng ngày Bo lớn lên. 

Mới đây, Hòa Minzy đã cùng quý tử gọi điện livestream chúc mừng sinh nhật ông xã đang ở Úc. 

Hòa Minzy dằn mặt người đòi mượn chồng để sinh bé Bo thứ 2-2

Giữa nhiều bình luận khen Bo đáng yêu, chúc Bo mau lớn, chúc tình cảm của vợ chồng Hòa Minzy vẫn như ngày đầu… thì đã có một comment rất kém duyên: "Cho chị mượn ông xã em 1 tuần, chị muốn nhân giống sinh ra thằng cu Bo thứ 2".

Bình luận này nhanh chóng thu hút sự chú ý từ Hòa Minzy. Nữ ca sĩ đã có màn đáp trả nhẹ nhàng: ''Có chắc là cần ông xã em thì nhân giống ra được Bo thứ 2 không ạ?''. 

Hòa Minzy dằn mặt người đòi mượn chồng để sinh bé Bo thứ 2-3
Pha ''dằn mặt'' của Hòa Minzy khiến người comment kém duyên phải ''câm nín''.

Không thể phủ nhận một điều, Bo lớn lên kháu khỉnh thế này cũng nhờ "công lao" không nhỏ đến từ Hòa Minzy. Cô nàng đã rất quan tâm đến việc ăn uống, lối sống cho đến nề nếp sinh hoạt và giúp con tiếp cận với kiến thức từ sớm.

Hòa Minzy dằn mặt người đòi mượn chồng để sinh bé Bo thứ 2-4
Cách đây không lâu, Hòa Minzy từng hé lộ đợi đến khi Bo khoảng 3 tuổi sẽ ''chiến tiếp tập nữa''.

Dù chưa tổ chức đám cưới nhưng Hòa Minzy và thiếu gia Minh Hải đã sống cùng nhau như vợ chồng. Được biết, Minh Hải không hoạt động trong giới giải trí. Hiện anh đang điều hành một công ty phân bón lớn nhất nhì miền Tây. 

Hòa Minzy từng chia sẻ, cô muốn đợi khi các con cứng cáp, có thể cầm váy cưới cho mẹ trên lễ đường rồi mới tổ chức đám cưới.

Hòa Minzy dằn mặt người đòi mượn chồng để sinh bé Bo thứ 2-5

Theo Đất Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://gioitre.baodatviet.vn/hoa-minzy-dan-mat-nguoi-doi-muon-chong-nhan-giong-sinh-be-bo-thu-2-2170073.html

Hòa Minzy

Tin tức mới nhất