Hòa Minzy phản ứng mạnh khi quý tử được tung hô 'thần đồng'

Hòa Minzy không tán thành việc làm của fanpage Vietnam's Next Top Model, đưa ra lời đề nghị rõ ràng để tránh hiểu lầm về sau.

Từ khi công khai niềm vui làm mẹ, Hòa Minzy cởi mở chia sẻ hình ảnh con trai. Nữ ca sĩ còn lập trang Instagram riêng cho con, thậm chí cho quý tử hơn 1 tuổi livestream trò chuyện với khán giả.

Cách đây ít hôm, mẹ con Hòa Minzy lên sóng giao lưu trực tiếp. Nhóc tỳ Bo liên tục khiến cư dân mạng tan chảy với những lời nói và biểu cảm "cưng muốn xỉu".

Không chỉ hát hò, mẹ con nữ ca sĩ còn trò chuyện, dạy nhau học nhận dạng vạn vật... Bo cho thấy là một cậu bé thông minh, tiếp thu nhanh.

Hòa Minzy phản ứng mạnh khi quý tử được tung hô thần đồng-1
Hòa Minzy cùng con livestream.

Cho tới mới đây, fanpage chính chủ của cuộc thi Vietnam's Next Top Model tung clip ngắn, tổng hợp những khoảnh khắc đặc biệt của bé Bo trong cuộc livestream dài trước đó.

Đáng chú ý, fanpage này sử dụng cụm từ "thần đồng nhí" để làm tiêu đề. Đi kèm là lời khen ngợi: "2 tuổi đã 'biết tuốt', quý tử nhà mẹ Hòa được mệnh danh là 'thần đồng nhí'".

Xem được clip này, Hòa Minzy thể hiện rõ sự không đồng tình với cách "giật tít câu view". Cô trực tiếp bình luận nhắc nhở admin, tránh việc khiến khán giả có những hiểu nhầm không hay về con trai. 

Hòa Minzy phản ứng mạnh khi quý tử được tung hô thần đồng-2Hòa Minzy phản ứng mạnh khi quý tử được tung hô thần đồng-3
Hòa Minzy "chỉnh" fanpage Vietnam's Next Top Model.

"Admin nhìn em Bo có thấy hiền lành, ngoan ngoãn không ạ? Nếu thương Bo hay là yêu quý Bo, xin admin đừng giật tít tiêu đề 'lố' như thế nữa.

14 tháng tuổi con mới tập nói, tập đi còn kém hơn bao nhiêu bạn nhỏ khác mà thần đồng nỗi gì? Đọc thấy run hết người vì sợ con bị ác cảm bởi mấy câu giật tít này.

Hãy để Bo luôn là một cậu bé hóm hỉnh, dễ thương trong mắt mọi người thôi. Con mới có 20 tháng tuổi, đừng làm vậy, con sẽ dễ gặp phải nhiều điều không hay. Mong mọi người hiểu gia đình Bo không bao giờ có suy nghĩ thích đưa con lên mây xanh như vậy đâu ạ", Hòa Minzy thẳng thắn.

Nỗi niềm người mẹ của Hòa Minzy nhận được nhiều sự đồng tình từ cư dân mạng.

Hòa Minzy phản ứng mạnh khi quý tử được tung hô thần đồng-4

Hòa Minzy sinh con đầu lòng cho bạn trai Minh Hải vào khoảng cuối tháng 10/2019, sau gần 3 năm hẹn hò. Nhưng phải tới tháng 2/2021, nữ ca sĩ mới xác nhận niềm vui làm mẹ. Trên trang cá nhân, cô chăm chỉ chia sẻ hình ảnh của con nhưng lại khéo giấu gương mặt quý tử.

Cho tới mới đây thì Hòa Minzy đã công khai diện mạo bé Bo. Đây cũng được xem là nhóc tỳ "ngậm thìa vàng" khi sinh ra trong gia đình giàu có, mẹ là ca sĩ nổi tiếng còn bố là doanh nhân thành đạt.

Khánh Hà
Theo Vietnamnet


Hòa Minzy

Tin tức mới nhất