Hòa Minzy giải thích chuyện con trai từ chối tiền lẻ của Văn Toàn sau khi nhận xấp tiền mừng tuổi của Quang Hải

Các cầu thủ đã cùng nhau mừng tuổi cho bé Bo - con trai của nữ ca sĩ Hòa Minzy.

Hòa Minzy giải thích chuyện con trai từ chối tiền lẻ của Văn Toàn sau khi nhận xấp tiền mừng tuổi của Quang Hải-1

Đêm 28/2, trên trang cá nhân, nữ ca sĩ Hoà Minzy đã đăng tải video ghi lại khoảnh khắc hội tuyển thủ nổi tiếng gồm Quang Hải, Văn Hậu, Văn Toàn, Đức Chinh lần lượt mừng tuổi cho bé Bo - con trai Hoà Minzy - nhân dịp năm mới. Video được quay trong lần nhóm bạn tụ tập ăn tất niên trước tết Nguyên đán Giáp Thìn. 

Trong đó, Quang Hải chiếm spotlight với hành động rút cả xấp tiền để mừng tuổi cho bé Bo. Còn Văn Hậu tặng cậu nhóc lì xì của CLB Công an Hà Nội với lời chúc em bé sẽ lớn lên trở thành công an. 


Quang Hải rút sấp tiền lì xì cho con trai Hoà Minzy

Đến lượt Văn Toàn, anh chàng đùa vui bằng cách rút ra 10 tờ tiền lẻ có mệnh giá 1.000 đồng và đếm rồi chuẩn bị tặng cho bé Bo. Văn Toàn còn rút ra thêm một tờ 100 USD để tặng cùng. Tuy nhiên, bé Bo đã quay đi và hồn nhiên nói: "Con lấy của chú Hải cơ". Điều này khiến Văn Toàn sượng trân.

Ngay lập tức Hoà Minzy đã nhắc nhở con trai cảm ơn "chú Toàn". Thực tế, bé Bo không phân biệt được mệnh giá các đồng tiền, nên bé có thể đưa tờ 100 USD để đổi lấy 10 tờ 1.000 đồng của "chú". Hành động ngây thơ, đáng yêu của nhóc tỳ khiến hội cầu thủ cười lăn lộn. 

Lo ngại những tranh cãi hay hiểu lầm không đáng có, Hoà Minzy sau đó cũng giải thích thêm về lý do bé Bo từ chối tiền mừng tuổi của Văn Toàn: "Là do con nhận của chú Hải, chú Hậu rồi nên ý con là con không nhận nữa chứ không phải chê chú Toàn nha mọi người. Con không biết mệnh giá đồng nào lớn đồng nào nhỏ đâu ạ, sợ mọi người hiểu nhầm".

Theo Phụ Nữ Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/hoa-minzy-giai-thich-chuyen-con-trai-tu-choi-tien-le-cua-van-toan-sau-khi-nhan-xap-tien-mung-tuoi-cua-quang-hai-20240229075131686.htm

Văn Toàn Quang Hải Hòa Minzy

Tin tức mới nhất