Hòa Minzy lên tiếng khi 'Rời bỏ' dính nghi án đạo nhạc

Trong buổi giao lưu gần nhất, Hòa Minzy đã chính thức lên tiếng về nghi án ca khúc mới phát hành "Rời bỏ" dính nghi án đạo nhạc.

Vừa lên sóng được ít ngày ca khúc Rời bỏ của Hòa Minzy ngay lập tức đã dính nghi án đạo nhái một ca khúc đã phát hành cách đây 3 năm có tên Đừng thương hại anh. 

Không chỉ phần giai điệu mà nội dung của hai ca khúc này cũng khá giống nhau khiến người nghe nhạc cảm thấy hoang mang. Vì cách đây ít lâu Hòa Minzy đã từng tuyên bố nếu năm nay không có hit sẽ nghỉ hát mà đây là sản phẩm solo đầu tiên của cô trong năm nay vừa phát hành đã dính "phốt".

Mới đây trong một buổi giao lưu trực tuyến, Hòa Minzy đã thẳng thắn chia sẻ về nghi vấn đạo nhạc này. Giọng ca Thư gửi anh cho biết: "Mình phải phân định rõ ràng, bài Rời bỏ của nhạc sĩ sáng tác chứ không phải của Hòa. Việc đạo hay không đạo thì bản thân Hòa phải nói chuyện với nhạc sĩ trước. Tất nhiên Hòa là người ra mắt sản phẩm nên Hòa phải có trách nhiệm nhưng trước khi có câu trả lời chính xác nhất từ hai nhạc sĩ Hòa sẽ không phát biểu gì cả. Hòa chỉ nói một điều là Hòa hoàn toàn tin tưởng và êkip của mình cũng như nhạc sĩ đã sáng tác bài hát cho mình. Còn việc ai đạo ai thì mình sẽ có một cuộc nói chuyện sau".

Khánh Hoàng
Theo Vietnamnet


đạo nhạc Hòa Minzy

Tin tức mới nhất