Hoắc Kiến Hoa đeo khẩu trang tới phim trường thăm Lâm Tâm Như

Lâm Tâm Như khai máy tác phẩm mới, ông xã Hoắc Kiến Hoa đeo khẩu trang tới phim trường ủng hộ vợ.

Ngày 6/2, trên mạng xã hội Weibo lan truyền hình ảnh bộ phim mới Lâm Tâm Như quay tại Đài Loan. Đây là tác phẩm mới nhất của cô đóng cùng nam diễn viên Khưu Trạch. Đáng nói là hình ảnh một người đàn ông đứng đằng sau máy quay, cạnh nhân viên hậu trường được cho là Hoắc Kiến Hoa.

Nam diễn viên ăn mặc giản dị, trang bị khẩu trang đứng từ xa dõi theo bà xã. Đây không phải lần đầu tiên Hoắc Kiến Hoa tới phim trường thăm Lâm Tâm Như. Tháng 6/2019, nam diễn viên đã đưa con gái Cá Heo Nhỏ tới Malaysia thăm vợ.

Hoắc Kiến Hoa đeo khẩu trang tới phim trường thăm Lâm Tâm Như-1

Cặp đôi rất yêu thương con gái, vì vậy họ luôn sắp xếp để một người ở nhà trông con, còn một người làm việc. Khi một trong hai rảnh rỗi, họ sẽ tới phim trường thăm người còn lại, thể hiện sự quan tâm, ủng hộ. Hình ảnh này phần nào xóa đi những tin đồn hôn nhân của cặp đôi gặp rắc rối.

Trước đó, vào tháng 11/2019, cư dân mạng bắt gặp hình ảnh Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa tại bệnh viện. Từ đó, truyền thông Đài Loan đưa tin nam diễn viên bị bệnh nặng, cần sang Mỹ phẫu thuật, Lâm Tâm Như luôn ở bên chăm sóc chồng. Tuy nhiên, cuối năm 2019, Hoắc Kiến Hoa đã tham dự một số đêm trao giải với trạng thái khỏe mạnh.

Hoắc Kiến Hoa đeo khẩu trang tới phim trường thăm Lâm Tâm Như-2

Mới đây, trong loạt ảnh hậu trường quảng cáo, Lâm Tâm Như lộ vòng hai lớn bất thường làm dấy lên nghi vấn cô mang thai lần hai. Tuy nhiên, công ty quản lý của Lâm Tâm Như đã lên tiếng phủ nhận, khẳng định đó chỉ là hiệu quả do góc chụp gây nhầm lẫn.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://news.zing.vn/hoac-kien-hoa-deo-khau-trang-toi-phim-truong-tham-lam-tam-nhu-post1044025.html?fbclid=IwAR1SCbo7WLXV_0ezTmg3i-OEAOeC2ysUWuP_LtfL8JFEX_WhMRT9ObkUgmM

Hoắc Kiến Hoa Lâm Tâm Như

Tin tức mới nhất