Hoài Linh và 14 tỷ tiền từ thiện

Hoài Linh có nguy cơ mất ghế nóng 'Thách Thức Danh Hài'?

Trên fanpage "Thách Thức Danh Hài", rất nhiều khán giả giận dữ đòi tẩy chay Hoài Linh khỏi vị trí ghế nóng.

Lùm xùm từ thiện của Hoài Linh chiếm sóng showbiz Việt những ngày qua. Sau hơn 6 tháng im lặng, không công khai bất cứ kế hoạch nào, phải đến khi dư luận đặt câu hỏi "Tiền ở đâu?" thì Hoài Linh mới lên tiếng giãi bày. 

Danh hài cho biết số tiền hơn 13 tỷ vẫn nằm trong tài khoản từ thiện, song phủ nhận tin đồn biển thủ. Lý do chậm giải ngân Hoài Linh đưa ra là vì tình hình dịch bệnh căng thẳng, phải hoãn kế hoạch đi miền Trung 2 lần.

Nhiều tháng qua, Hoài Linh vẫn âm thầm liên lạc với chính quyền các địa phương cho công việc từ thiện, giấy tờ cũng được tung ra làm bằng chứng.

Hoài Linh có nguy cơ mất ghế nóng Thách Thức Danh Hài?-1
Danh hài Hoài Linh.

Mặc dù Hoài Linh đã trần tình, đồng thời gửi lời xin lỗi bà con vùng lũ, song vẫn chưa xoa dịu được dư luận. Nhiều người không cảm thông cho sự chậm trễ của danh hài, nhất là việc chưa một lần lên tiếng báo cáo công khai kế hoạch từ thiện cho các mạnh thường quân. 

Hiện tại, dư luận vẫn đang "sôi sục" vì Hoài Linh. Không chỉ bày tỏ sự tức giận, một bộ phận dân mạng còn tấn công nhãn hàng Hoài Linh quảng cáo, chương trình mà danh hài tham gia... 

Trên fanpage Thách Thức Danh Hài, rất nhiều khán giả giận dữ đòi tẩy chay Hoài Linh khỏi vị trí ghế nóng. Họ tuyên bố "nghỉ xem", "tắt TV" nếu có sự xuất hiện của danh hài trên màn ảnh nhỏ thời gian tới.

Được biết Thách Thức Danh Hài vẫn đang trong quá trình tuyển sinh. Ở mùa giải thứ 7, nghệ sĩ Hoài Linh và nghệ sĩ Minh Nhí được nhà sản xuất "chọn mặt gửi vàng" cho vai trò giám khảo.

Hoài Linh có nguy cơ mất ghế nóng Thách Thức Danh Hài?-2
Hoài Linh trước đó được công bố là giám khảo "Thách Thức Danh Hài" mùa 7.

“Không biết 'Thách Thức Danh Hài' kỳ này anh Linh có nên ngồi ghế nóng không vậy? Sao mà nhục quá"; "Chương trình của công ty Điền Quân là một chương trình uy tín, cả nước theo dõi, mà lại mời một hình tượng… 13 tỷ góp ủng hộ miền Trung, 6 tháng im ru";

"Chương trình này có Hoài Linh không ai coi đâu chủ Điền Quân ơi"; "Có Hoài Linh thì ai mà xem"; "Tôi sẽ kêu gọi tẩy chay Điền Quân nói chung, 'Thách Thức Danh Hài' cũng như tất cả các chương trình nếu có Hoài Linh tham gia"..., những bình luận gay gắt.

Hoài Linh có nguy cơ mất ghế nóng Thách Thức Danh Hài?-3Hoài Linh có nguy cơ mất ghế nóng Thách Thức Danh Hài?-4Hoài Linh có nguy cơ mất ghế nóng Thách Thức Danh Hài?-5Hoài Linh có nguy cơ mất ghế nóng Thách Thức Danh Hài?-6Hoài Linh có nguy cơ mất ghế nóng Thách Thức Danh Hài?-7
Hoài Linh và công ty sản xuất "Thách Thức Danh Hài" bị tấn công.

Trước sự tấn công vị trí ghế nóng của Hoài Linh, đạo diễn Khương Dừa cũng là đại diện nhà sản xuất Thách Thức Danh Hài cho biết đã nắm được thông tin và hiện đang đưa ra hướng xử lý, khi có quyết định chính thức sẽ cập nhật tới khán giả.

Lee
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/hoai-linh-co-nguy-co-mat-ghe-nong-thach-thuc-danh-hai-n-263051.html

thách thức danh hài Showbiz Việt Hoài Linh

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Hoài Linh và 14 tỷ tiền từ thiện