'Hoàng Lan gọi điện cầu cứu, tiền cạn mà bệnh càng nặng'

"Bây giờ chị Hoàng Lan đang lâm vào cảnh khá khó khăn vì không còn tiền nữa", nghệ sĩ Phi Phụng nói.

Mới đây, kênh YouTube của nhóm Ngũ Long Du Ký (nhóm gồm 5 nghệ sĩ Phi Phụng , Phương Dung, Thụy Mười, Năm Chà, Diễm Hương) đã đăng tải một clip quay lại cảnh nghệ sĩ Phi Phụng cùng nghệ sĩ Phương Dung tới thăm nhà nghệ sĩ Hoàng Lan sau khi nhận được cuộc gọi kêu cứu từ đàn chị.

Hoàng Lan gọi điện cầu cứu, tiền cạn mà bệnh càng nặng-1
Nghệ sĩ Phi Phụng

Nghệ sĩ Phi Phụng nói: "Hôm nay, tôi tới thăm chị Hoàng Lan vì chị gọi điện cho tôi nhờ giúp đỡ. Đúng là từ mùa dịch tới giờ, tôi lo nhiều chuyện quá nên không biết tình hình sức khỏe chị Hoàng Lan ra sao.

Hôm nọ tôi không đi quay, đang ngồi nhà thì chị Hoàng Lan gọi điện cầu cứu tôi, tiền đã cạn mà bệnh ngày càng nặng. Chị nói, số tiền mọi người cho chị để trị bệnh hồi trước nay cũng gần hết rồi.

Hiện tại, chị Hoàng Lan đang ở một căn chung cư nhỏ với giá thuê 5 triệu một tháng, nếu không cầm cự được nữa, chị ấy sẽ phải kiếm một căn trọ nhỏ hơn với giá 2 triệu một tháng.

Bây giờ chị Hoàng Lan đang lâm vào cảnh khá khó khăn vì không còn tiền nữa. Trong khi đó, chị phải chi ra rất nhiều mỗi tháng như tiền nhà, tiền viện, tiền thuốc thang, ăn uống. Riêng tiền thuốc của chị Hoàng Lan một tháng nghe đâu mất tới 40, 50 triệu.

Hoàng Lan gọi điện cầu cứu, tiền cạn mà bệnh càng nặng-2
Ảnh nghệ sĩ Hoàng Lan treo trong căn nhà.

Chị Hoàng Lan gọi gấp quá nên tôi chưa kêu gọi quyên góp gì được. Tôi tới thăm chị hôm nay là lấy từ tiền quỹ của nhóm Ngũ Long Du Ký và tiền từ thiện từ một số người bạn thân.

Họ biết tôi qua thăm chị Hoàng Lan nên đóng góp mỗi người một ít cho tôi. Bản thân tôi không dám kêu gọi ai quyên góp hết.

Chị Hoàng Lan cũng là người đã được nhiều nhóm nghệ sĩ khác nhau kêu gọi ủng hộ nên tôi thôi. Tôi chỉ đăng số tài khoản của chị Hoàng Lan lên YouTube, ai thương thì chuyển khoản thẳng cho chị, chứ tôi không biết gì hết.

Tôi chỉ chịu trách nhiệm đưa tiền của nhóm Ngũ Long Du Ký cho chị Hoàng Lan thôi. Tổng số tiền tôi đang cầm là 17 triệu 300 ngàn, tôi sẽ đưa cho chị Hoàng Lan".

Hoàng Lan gọi điện cầu cứu, tiền cạn mà bệnh càng nặng-3
Nghệ sĩ Hoàng Lan nằm liệt giường

Nghệ sĩ Phi Phụng vừa nói xong thì được bảo vệ chung cư đưa lên nhà nghệ sĩ Hoàng Lan. Căn hộ khá nhỏ và hơi bừa bộn, nhưng khá thoáng mát.

Nghệ sĩ Hoàng Lan vẫn nằm liệt giường, sức khỏe ngày một yếu hơn so với thời gian trước. Tay chân nghệ sĩ co quắp, không duỗi được.

Bàn tay nghệ sĩ bị rút gân, co hết các ngón, rất khó khăn để cử động. Hoàng Lan chỉ nằm một chỗ, ngồi dậy rất vất vả và phải có người ngồi kế bên.

Hoàng Lan gọi điện cầu cứu, tiền cạn mà bệnh càng nặng-4

Nghệ sĩ Phi Phụng thương cảm, liền lấy tiền ra trao cho đàn chị. Nghệ sĩ Phương Dung ngồi kế bên cũng nói:

"Hôm nay, chúng tôi mạn phép quay chị Hoàng Lan đăng clip lên để mọi người gần xa biết được hoàn cảnh của chị. Ai có lòng hảo tâm muốn giúp chị thì chuyển khoản thẳng vào tài khoản của chị, không cần qua nhóm chúng tôi nữa.

Chị Hoàng Lan đang rất khó khăn, tiền đã cạn mà bệnh tình không thuyên giảm".

Theo Pháp Luật & Bạn Đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/chi-hoang-lan-goi-dien-cau-cuu-toi-tien-da-can-ma-benh-ngay-cang-nang-162211111130012659.htm

Phi Phụng Hoàng Lan

Tin tức mới nhất