Hoàng Oanh đính chính về chồng Tây ngay tại show Hương Giang

Chia sẻ của MC Hoàng Oanh ở hậu trường Bán kết The Next Gentleman cuối tháng 3/2022 được netizen đặc biệt chú ý.

Thông tin MC Hoàng Oanh và chồng Tây ly hôn đã khiến "cõi mạng" được dịp xôn xao, nhất là khi đây là chuyện tình từng được người người ngưỡng mộ. Hoàng Oanh đến thời điểm hiện tại vẫn không chia sẻ bất kỳ điều gì sau khi chồng Tây xác nhận đã "đường ai nấy đi".

Hoàng Oanh vừa trở về Việt Nam sau hơn 1 năm rưỡi sống ở Singapore cùng chồng. Thời gian gần đây, Á hậu tham gia nhiều show truyền hình: hết làm người chơi trong chương trình Giác Quan Thứ 6 rồi lại làm MC dẫn Bán kết The Next Gentleman - show thực tế do Hương Giang sản xuất.

Giờ đây khi tin đồn ly hôn được người trong cuộc công bố, netizen lại đào lại những chia sẻ của Hoàng Oanh trong hậu trường The Next Gentleman.

Hoàng Oanh đính chính về chồng Tây ngay tại show Hương Giang-1

Cụ thể, trong khi đang trò chuyện cùng Elia - thí sinh team Hà Anh, Hoàng Oanh đã lập tức đính chính với truyền thông báo giới đứng cạnh đó: "Đây không phải chồng em, giống giống mà khác thật sự". Cô cũng quay sang chia sẻ cùng Elia: "I'm married already (tạm dịch: Chị đã kết hôn rồi)".

Hoàng Oanh cũng chia sẻ về cảm xúc sau khi trở lại quê hương dẫn show: "Thật sự Oanh rất hạnh phúc, háo hức khi được dẫn chương trình mới, đặc biệt là The Next Gentleman - chương trình đang rất hot hiện tại mà còn được dẫn với người anh đồng nghiệp Nguyên Khang nữa.

Gặp lại các anh chị em nghệ sĩ thì Oanh cảm thấy vô cùng phấn khởi vì thật ra Oanh ở Singapore 1 năm rưỡi hơn, rất nhớ bạn bè, gia đình và không khí Sài Gòn".

Thời điểm Hoàng Oanh chia sẻ câu chuyện trên là tầm giữa tháng 3/2022. Lúc này, những tin đồn về việc Hoàng Oanh ly hôn đã xuất hiện nhưng chồng của nữ MC chưa xác nhận.

Hoàng Oanh đính chính về chồng Tây ngay tại show Hương Giang-2
Hoàng Oanh cho biết cô rất nhớ quê hương sau hơn 1 năm sống ở Singapore

Hoàng Oanh đính chính về chồng Tây ngay tại show Hương Giang-3

Hoàng Oanh đính chính về chồng Tây ngay tại show Hương Giang-4

Sau khi đêm Bán kết kết thúc, Hoàng Oanh còn vui vẻ chụp ảnh với Hà Anh và các học trò. Có thể thấy, thời điểm này nữ MC vẫn khá vui vẻ, thoải mái. Cô làm việc với nguồn năng lượng tích cực và không đả động bất cứ thông tin nào về chuyện hôn nhân tan vỡ.

 

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/hoang-oanh-dinh-chinh-ve-chong-tay-ngay-tai-show-huong-giang-bieu-cam-mot-muc-giau-chuyen-chia-tay-22022124173236824.htm

MC Hoàng Oanh

Tin tức mới nhất