90 thí sinh Miss Universe 2019: chỉ 10 người chụp bikini, riêng mình Hoàng Thùy được BTC chia sẻ clip thả dáng ở bể bơi

Bình luận0

Khoảnh khắc Hoàng Thùy thả dáng bên bể bơi trên Instagram của Hoa hậu Hoàn vũ thế giới khiến cư dân mạng khá chú ý.

Tuy chưa vào đêm thi chính thức nhưng Hoàng Thùy đã có khá nhiều tín hiệu đáng mừng trong những ngày chinh chiến tại đấu trường Miss Universe 2019. Mới đây, hình ảnh Hoàng Thùy thả dáng bên bể bơi trong phần chụp ảnh bikini cùng với những người đẹp khác khiến fan cực kỳ háo hức.

Cụ thể, các thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2019 sẽ được ghi hình cho đơn vị tài trợ tại bể bơi. Hoàng Thùy ở chung nhóm quay video cùng với người đẹp đến từ Brazil, Colombia, Philippines, Uruguay. Nhờ phần thể hiện của mình, đại diện Việt Nam được chọn là 1 trong 10 cô gái thực hiện photoshoot với đồ bơi gồm: Ấn Độ, Brazil, Cộng hòa Dominica, Pháp, Philippines, Mỹ, Puerto Rico, Tanzania, Thái Lan, Việt Nam.


Màn đọ sắc tại bể bơi của Brazil, Colombia, Philippines, Uruguay và Việt Nam

90 thí sinh Miss Universe 2019: chỉ 10 người chụp bikini, riêng mình Hoàng Thùy được BTC chia sẻ clip thả dáng ở bể bơi-1
Sau phần quay clip, Hoàng Thùy đã thể hiện khá xuất sắc và trở thành 1 trong 10 cô gái được chọn để thực hiện bộ ảnh với đồ bơi.

90 thí sinh Miss Universe 2019: chỉ 10 người chụp bikini, riêng mình Hoàng Thùy được BTC chia sẻ clip thả dáng ở bể bơi-2
Những đường cong hoàn hảo của chân dài Thanh Hóa khi thả dáng ở bể bơi


Cô cũng là thí sinh duy nhất có phần chụp ảnh bikini được chia sẻ trên Instagram của Miss Universe.

Buu
Theo Vietnamnet


Miss Universe 2019 Hoàng Thùy hoa hậu hoàn vũ

Tin tức mới nhất