12 năm sau 'Nhật ký Vàng Anh', Hoàng Thùy Linh lúng túng đóng cảnh tình tứ với Hồng Đăng

Bình luận1

Hoàng Thùy Linh chia sẻ cô đã bị khớp khi vào vai bạn gái của Hồng Đăng trong phim "Mê cung".

Sau 12 năm, cặp đôi Hoàng Thùy Linh - Hồng Đăng lại có dịp tái ngộ màn ảnh nhỏ qua vai diễn vô cùng ấn tượng thuộc thể loại phim hình sự. Bộ phim Mê cung do cặp đạo diễn Khải Anh - Trọng Khôi thực hiện.

Nói về hai nhân vật chính trong phim Mê cung, đạo diễn Khải Anh cho biết: "Ngay buổi quay đầu tiên, Hoàng Thùy Linh bị ngợp khi đóng cảnh yêu đường với Hồng Đăng. Chúng tôi đã cho nghỉ quay ngày hôm đó và dành một buổi cho Linh và Đăng nói chuyện lại với nhau. Đúng như tôi dự đoán, ngay ngày hôm sau, Linh vào cuộc rất nhanh. Tôi nghĩ đây là một vai diễn tốt đối với Linh".

Hoàng Thùy Linh cũng chia sẻ đóng vai chính Lam Anh - bạn gái của cảnh sát Khánh (Hồng Đăng), cô đã bị khớp. "Tôi và anh Hồng Đăng không qua lại thân thiết nhiều năm nay. Vì thế tôi khá gượng gạo khi diễn khiến anh ngại ngùng theo", nữ diễn viên tâm sự.

12 năm sau Nhật ký Vàng Anh, Hoàng Thùy Linh lúng túng đóng cảnh tình tứ với Hồng Đăng-1

"Tuy nhiên, càng về sau, tôi càng nhập vai hơn, cảm thấy thực sự yêu mẫu người như Khánh. Anh ta rất đàn ông, luôn tìm mọi cách che chở, bảo vệ bạn gái", người đẹp cho biết thêm.

Bên cạnh đó, Hồng Đăng cũng chia sẻ anh luôn xem cô là một người em thân thiết. Anh cũng đánh giá cao khả năng diễn xuất, tính chuyên nghiệp của Hoàng Thùy Linh. Dù nhiều năm không đóng phim nhưng cô nhập vai rất tốt.

12 năm sau Nhật ký Vàng Anh, Hoàng Thùy Linh lúng túng đóng cảnh tình tứ với Hồng Đăng-2

Phim Mê cung có độ dài 30 tập và có sự tham gia của NSƯT Hoàng Hải, NSƯT Công Lý, Minh Trang và một số gương mặt trẻ như Doãn Quốc Đam, Huyền Trang, Việt Anh... Phim sẽ lên sóng vào 21h30 thứ Tư và thứ Năm hàng tuần bắt đầu từ 24/4. 

May
Theo Vietnamnet

 


Phim Mê Cung Hồng Đăng Hoàng Thùy Linh
Tạ Quang Trường
22/04/2019
Hầu hết những phim do Khải Anh đạo diễn đều thành công và tôi cũng rất thích những phim này. " Mê cung" chắc chắn cũng không ngoại lệ. Hy vọng sẽ làm thỏa mãn người xem và thành công!

Tin tức mới nhất