Hoàng Thùy Linh thay thế Trâm Anh đóng phim sitcom học đường

Nhan sắc và diễn xuất của Hoàng Thùy Linh được đạo diễn phim "Siêu Quậy" nhận xét không hề thua kém so với Trâm Anh.

Bộ phim sitcom Siêu Quậy do ca sĩ Nhật Thủy Idol làm nhà sản xuất liên tiếp vướng phải những lùm xùm không đáng có. Đáng chú ý là việc hotgirl Trâm Anh - người thủ vai nữ chính của phim vướng nghi vấn lộ clip nóng dài 5 phút.

Vì khai thác chủ đề học đường nên scandal này ảnh hưởng khá nghiêm trọng tới phim. NSX đã quyết định hủy vai của Trâm Anh, đồng thời hủy toàn bộ 8 tập đã sản xuất, bất chấp thiệt hại hàng trăm triệu đồng.

Hoàng Thùy Linh thay thế Trâm Anh đóng phim sitcom học đường-1

Ê kip sản xuất đã quyết định casting lại và lựa chọn gương mặt mới cho Siêu Quậy. Trong buổi casting, đạo diễn Nguyễn Love khá ấn tượng với một cô gái có ngoại hình và gương mặt đẹp, diễn xuất tốt.

Khi hỏi tên cô gái ấy là gì, cả ê kíp đã bất ngờ với câu trả lời. Hotgirl sinh năm 1995 này tên đầy đủ là Hoàng Thùy Linh, trùng tên với ca sĩ, diễn viên nổi tiếng trong showbiz Việt.

Hoàng Thùy Linh thay thế Trâm Anh đóng phim sitcom học đường-2

"Xét về độ nổi tiếng, Thùy Linh không hot bằng Trâm Anh nhưng về vóc dáng và khả năng diễn xuất, tôi tin rằng bạn ấy không hề thua kém nữ chính cũ của phim", đạo diễn phim cho hay.

Hoàng Thùy Linh sinh năm 1995 và một diễn viên tay ngang. Cô đã có 4 năm đóng phim và từng tham gia một số dự án phim sitcom như Loa Phường.

Hoàng Thùy Linh thay thế Trâm Anh đóng phim sitcom học đường-3

Hoàng Thùy Linh thay thế Trâm Anh đóng phim sitcom học đường-4

Nữ sinh Đại học Thăng Long cho biết bản thân cô cũng gặp chút áp lực vì sợ bị so sánh với Trâm Anh. Cô chia sẻ: “Khi nhận được vai tôi rất vui nhưng cũng không thoát khỏi việc áp lực. Chắc chắn là mọi người sẽ quan tâm đến mình hơn, chú ý đến mình hơn”.

May
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/hoang-thuy-linh-thay-the-tram-anh-dong-phim-sitcom-hoc-duong-n-181954.html

Hot girl Trâm Anh

Tin tức mới nhất