Hoàng Thùy Linh - Gil Lê lộ hình ảnh du lịch Nhật Bản giữa tin đồn yêu đương đồng tính

Bình luận1

Dù không đứng chung trong một khung ảnh, nhưng Hoàng Thùy Linh và Gil Lê lại bị phát hiện chụp chung với một người, tại một địa điểm trên đường phố Tokyo.

Mới đây, mạng xã hội tiếp tục xôn xao trước thông tin Hoàng Thùy Linh và Gil Lê đang bí mật hẹn hò. Theo như tiết lộ từ tài khoản mạng, cặp sao nữ đang có chuyến du lịch chung tại Tokyo - Nhật Bản.

"Gil và Hoàng Thuỳ Linh hẹn hò ở Tokyo nè các quý vị. Đẩy thuyền thôi nào", người này viết. Kèm theo đó là hai bức hình chứng minh được tài khoản mạng đưa ra.

Hoàng Thùy Linh - Gil Lê lộ hình ảnh du lịch Nhật Bản giữa tin đồn yêu đương đồng tính-1Hoàng Thùy Linh - Gil Lê lộ hình ảnh du lịch Nhật Bản giữa tin đồn yêu đương đồng tính-2
Cặp sao nữ được cho là đang du lịch tại Tokyo.

Theo đó, Hoàng Thùy Linh và Gil Lê tỏ ra thận trọng. Khi được người bắt gặp và xin chụp hình, cả hai đều né tránh xuất hiện chung. Thế nhưng, vị khán giả này lại đăng ảnh hai ngôi sao nữ cùng lúc.

Cụ thể, trong bức ảnh chụp chung với Gil Lê trên đường phố Tokyo, người này không giấu được niềm hạnh phúc: "Em cảm ơn đã cho em chụp cùng nha. Thật sự em rất thích Gil ạ. Ôi đêm nay tôi say nắng giữa đêm Tokyo".

Sang đến giọng ca Bánh trôi nước, cô cũng vui vẻ chụp chung với vị khán giả này. Đăng tải bức ảnh bên nữ ca sĩ xinh đẹp, người hâm mộ cũng nhanh chóng thể hiện tình cảm khi gặp đồng hương: "Trời ơi, người tôi thương năm đó bây giờ mới được gặp lại lần hai ạ. Không có gì nói lên bằng hai chữ tuyệt vời khi gặp nhau giữa Tokyo này".

Hoàng Thùy Linh - Gil Lê lộ hình ảnh du lịch Nhật Bản giữa tin đồn yêu đương đồng tính-3

Giữa tháng 9 vừa qua, mạng xã hội xôn xao trước tin đồn Hoàng Thùy Linh và Gil Lê bí mật hẹn hò. Theo đó, cặp sao nữ được cho là đã có thời gian tìm hiểu và đang bắt đầu mối quan hệ yêu đương. Thông tin này ngay lập tức trở thành chủ đề bàn tán trên các diễn đàn. 

Dù lên tiếng phủ nhận, nhưng cặp sao liên tiếp bị dân mạng tung ra nhiều bằng chứng hẹn hò. Đặc biệt mới đây, cả hai lộ hình ảnh thân thiết trên máy bay. Giọng ca Để Mị nói cho mà nghe liên tục khoác tay Gil Lê từ cửa ra vào đến khi ngồi vào ghế. Nữ ca sĩ còn tựa đầu vào vai người tình tin đồn để ngủ, đồng thời tay cả hai nắm chặt không rời.

Thậm chí, Hoàng Thùy Linh còn tỏ ra rất thân thiết với cả gia đình Gil Lê. Người đẹp Hà thành tham dự tiệc sinh nhật của mẹ người tình tin đồn. Họ đứng cạnh nhau trong bữa tiệc.

Hoàng Thùy Linh - Gil Lê lộ hình ảnh du lịch Nhật Bản giữa tin đồn yêu đương đồng tính-4Hoàng Thùy Linh - Gil Lê lộ hình ảnh du lịch Nhật Bản giữa tin đồn yêu đương đồng tính-5Hoàng Thùy Linh - Gil Lê lộ hình ảnh du lịch Nhật Bản giữa tin đồn yêu đương đồng tính-6Hoàng Thùy Linh - Gil Lê lộ hình ảnh du lịch Nhật Bản giữa tin đồn yêu đương đồng tính-7Hoàng Thùy Linh - Gil Lê lộ hình ảnh du lịch Nhật Bản giữa tin đồn yêu đương đồng tính-8
Hoàng Thùy Linh và Gil Lê liên tục lộ bằng chứng hẹn hò trong suốt thời gian qua.

Su
Theo Vietnamnet


Gil Lê Hoàng Thùy Linh
Có đồng tính thì cũng là chuyện của họ, có quái gì mà cũng làm ầm ĩ.

Tin tức mới nhất