Á hậu Hoàng Thùy phát 700 chiếc khẩu trang tự may cho người lao động nghèo

Bình luận0

Hành động của Hoàng Thùy nhận được nhiều lời ngợi khen "khéo tay hay làm", "đẹp người đẹp nết"...

Tối 4/4, Á hậu Hoàng Thùy đăng tải bài viết trên trang cá nhân, chia sẻ đã phát xong hơn 700 chiếc khẩu trang cho người dân nghèo. 

"Trong thời gian ở nhà cách ly, mình ở nhà tranh thủ làm khẩu trang vải. Hôm nay đi phát vòng vòng cho mọi người. Ngoài đường hầu như là người nghèo vẫn cố gắng để kiếm tiền qua ngày, thực sự thấy mà thương lắm.

Mình làm được hơn 700 cái khẩu trang, mỗi người phát 6 cái. Mọi người đều thấy rất vui, mình cũng vui nhưng thương họ nhiều lắm!", người đẹp xúc động.

Á hậu Hoàng Thùy phát 700 chiếc khẩu trang tự may cho người lao động nghèo-1Á hậu Hoàng Thùy phát 700 chiếc khẩu trang tự may cho người lao động nghèo-2Á hậu Hoàng Thùy phát 700 chiếc khẩu trang tự may cho người lao động nghèo-3Á hậu Hoàng Thùy phát 700 chiếc khẩu trang tự may cho người lao động nghèo-4Á hậu Hoàng Thùy phát 700 chiếc khẩu trang tự may cho người lao động nghèo-5
Hoàng Thùy xuống phố phát khẩu trang cho người lao động, chung tay phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Á hậu Hoàng Thùy phát 700 chiếc khẩu trang tự may cho người lao động nghèo-6Á hậu Hoàng Thùy phát 700 chiếc khẩu trang tự may cho người lao động nghèo-7
Hơn 700 chiếc khẩu trang tự cắt may của Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Thời gian qua, nhiều nghệ sĩ tích cực hành động khi chung tay cùng chính phủ, chính quyền địa phương và các bệnh viện trọng điểm trong việc phòng chống dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp. 

Khác với số đông, Á hậu Hoàng Thùy góp phần sức nhỏ bé của mình bằng cách tự cắt may 300 chiếc khẩu trang, dự tính xuống phố phát miễn phí cho người dân vào đúng dịp sinh nhật. Tuy nhiên, kế hoạch này đã bị hoãn vì một số lý do. 

Trong thời gian chờ đợi thêm, Hoàng Thùy tiếp tục may hơn 400 chiếc khẩu trang. Trung bình mỗi giờ cô may được khoảng 10 chiếc. Được biết em gái hỗ trợ Hoàng Thùy trong việc cắt vải, để khâu sản xuất trở nên nhanh hơn. 

Á hậu Hoàng Thùy phát 700 chiếc khẩu trang tự may cho người lao động nghèo-8
Hoàng Thùy tỉ mỉ may hơn 700 trăm chiếc khẩu trang.

Hành động của Hoàng Thùy nhận được nhiều lời khen ngợi. Chẳng những khéo tay hay làm, đẹp người đẹp nết, món quà từ "tâm" của Hoàng Thùy chắc hẳn sẽ khiến người nhận cảm thấy ấm áp.

Lee
Theo Vietnamnet


COVID-19 Hoàng Thùy

Tin tức mới nhất