Hoàng Tôn: 'Tôi không giải nghệ mà chỉ tạm dừng để tìm cân bằng cuộc sống'

Hoàng Tôn thẳng thắn trả lời trước khi vấn vì phẫu thuật thẩm mỹ hỏng nên phải giã từ sự nghiệp.

Kể từ cuối năm 2016, sau biến cố phẫu thuật thẩm mỹ không thành công, ca sĩ Hoàng Tôn chịu sức ép rất lớn từ cộng đồng mạng. Anh ít xuất hiện tại các chương trình, sự kiện lớn và cũng không có sản phẩm mới nào được tung ra như dự đoán của khán giả.

Hoàng Tôn: 'Tôi không giải nghệ mà chỉ tạm dừng để tìm cân bằng cuộc sống'-1
Hoàng Tôn trước khi phẫu thuật thẩm mỹ

Hoàng Tôn: 'Tôi không giải nghệ mà chỉ tạm dừng để tìm cân bằng cuộc sống'-2


Hoàng Tôn tham gia một sự kiện vào tháng 5/2017. Gương mặt của nam ca sĩ sau khi phẫu thuật không được như mong muốn

Trong những ngày gần đây, thông tin Hoàng Tôn từ giã sự nghiệp được khán giả chia sẻ nhiều trên mạng xã hội. Số đông khán giả tỏ ra bất ngờ trước tin đồn này. Một fanpage chuyên về giải trí cũng đưa tin về việc Hoàng Tôn bỏ hát.

Hoàng Tôn: 'Tôi không giải nghệ mà chỉ tạm dừng để tìm cân bằng cuộc sống'-3

Trước những thông tin ồn ào, Hoàng Tôn chọn cách đóng cửa Facebook cá nhân, Instagram và cả fanpage. Nam ca sĩ đồng thời cắt mọi liên lạc với đồng nghiệp. Một số bạn bè của nam ca sĩ cũng cho biết đã lâu lắm chưa gặp mặt anh.

Nhiều thông tin trái chiều xoay quanh tin đồn Hoàng Tôn biến mất. Có người cho rằng anh từ bỏ sự nghiệp, cũng có ý kiến đồn đoán do phẫu thuật thất bại nên Hoàng Tôn đang tìm cách chỉnh sửa, chuẩn bị cho cuộc tấn công trở lại làng nhạc.

Hoàng Tôn: 'Tôi không giải nghệ mà chỉ tạm dừng để tìm cân bằng cuộc sống'-4
Khán giả bày tỏ ý kiến khi biết thông tin Hoàng Tôn sẽ từ bỏ sự nghiệp ca hát

Liên hệ với nam ca sĩ, Hoàng Tôn phủ nhận thông tin mình giã từ nghiệp hát. Theo lời Hoàng Tôn, thời gian này anh muốn tạm nghỉ để suy nghĩ về đường đi sắp tới. Tuy nhiên giọng ca Em không quay về từ chối trả lời khi được hỏi có phải do phẫu thuật thẩm mỹ thất bại dẫn đến việc anh mất tích hay không.

Trong phần chia sẻ, Hoàng Tôn cho hay trong một năm qua, anh đã học được cách chấp nhận bản thân mình và yêu thương người xung quanh. Anh muốn vận dụng những điều đã tích lũy được trong quá khứ để thay đổi bản thân theo hướng tích cực, từ đó có thêm niềm tin vào những gì sẽ làm.

Hoàng Tôn: 'Tôi không giải nghệ mà chỉ tạm dừng để tìm cân bằng cuộc sống'-5

Nguyễn Hoàng Tôn đoạt giải Á Quân Giọng Hát Việt năm 2013. Anh nổi lên như một hiện tượng chỉ sau ca khúc Em không quay về. Không dừng lại ở đó, Hoàng Tôn rất chăm chỉ tham gia nhiều cuộc thi âm nhạc như The Remix mùa 1 (cùng nhóm PB Nation), Tuyệt đỉnh tranh tài mùa 2,…


"Em không quay về" - Hoàng Tôn trình diễn trong chương trình "Giọng hát Việt 2013"

Trên con đường âm nhạc, Hoàng Tôn nổi tiếng với những ca khúc ngọt ngào và lãng mạn như Dành cho em, Bài hát tặng em, Chỉ có em... mang đậm màu sắc riêng và được giới yêu thích. Anh cũng là “cha đẻ” của loạt hit: Tìm, Luôn bên anh (Min) hay Nỗi nhớ đầy vơi (Hồ Ngọc Hà – Noo Phước Thịnh).
 

Khánh Hoàng
Theo Vietnamnet

 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/ban-doc/cong-dong/hoang-ton-toi-khong-giai-nghe-ma-chi-tam-dung-de-tim-can-bang-cuoc-song-n-129938.html

Vpop Hoàng Tôn Phẫu thuật thẩm mỹ

Tin tức mới nhất