Hoàng tử Harry bị dọa tung ảnh nhạy cảm

Cựu vũ nữ thoát y từng tuyên bố hôn Hoàng tử Harry một lần nữa gây chú ý vì dọa công khai ảnh nhạy cảm của Công tước xứ Sussex lên mạng xã hội.

Cựu vũ nữ thoát y 52 tuổi Carrie Royale gây sốc khi tuyên bố sẽ đăng những bức ảnh chưa từng công bố về Hoàng tử Harry tại bữa tiệc ở Las Vegas nhiều năm trước lên tài khoản OnlyFans (mạng xã hội trả phí của Anh).

“Tôi có một số bức ảnh đẹp về anh ta trong trạng thái lõa thể”, người phụ nữ tóc vàng nói.

Hoàng tử Harry bị dọa tung ảnh nhạy cảm-1Hoàng tử Harry bị dọa tung ảnh nhạy cảm-2
Carrie Royale dọa đăng ảnh khỏa thân của Harry trong bữa tiệc năm 2012. Ảnh: Shutterstock.

Carrie Royale cho biết là một trong số vũ nữ thoát y và những vị khách khác được mời dự tiệc tại khách sạn Wynn (Las Vegas, Mỹ) vào năm 2012.

Không chỉ khẳng định đã hôn Harry, cô còn tiết lộ về lối sống buông thả của hoàng tử sinh năm 1984. Theo Royale, Harry, khi đó 27 tuổi, uống rượu cả ngày, giả vờ đánh guitar bằng gậy bi-a trước khi chơi trò thoát y cùng các vị khách nữ.

Trước đó, tờ The Sun từng cho bức ảnh Harry khỏa thân được một phụ nữ không mặc gì ôm từ đằng sau lên trang nhất năm 2012. Bức ảnh được được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội khiến thế giới chấn động.

Trở về hiện tại, Royale nhấn mạnh những gì cô có nhiều hơn thế, đồng thời thề đưa chúng vào phần trả tiền cho mỗi lượt xem trên OnlyFans.

“Những hình ảnh này chưa bao giờ được công khai với công chúng. Tôi có những bức ảnh bên hồ bơi trước đêm đó và những bức chụp Harry trong trạng thái lõa thể. Mọi người sẽ bị sốc vì chúng”, người phụ nữ Mỹ nói.

Khi được hỏi tại sao lại làm vậy, Royale cho biết rất tức giận vì Harry không đề cập đến cô trong cuốn hồi ký Spare.

“Tôi chưa bao giờ công bố những bức ảnh này vì sự tôn trọng. Bây giờ, điều đó không còn quan trọng nữa. Anh ta là một tên ngốc chết tiệt. Tôi tức giận vì bị tẩy bỏ khỏi cuốn sách của anh ta.

Ý tôi là anh ta đã bỏ lỡ nhiều điều trong đêm đó. Tôi ngạc nhiên nếu anh ta có thể nhớ tên ai đó vì anh ta khá say, nhưng lẽ ra anh ta có thể kể về vài điều xảy ra giữa chúng tôi. Anh ta hoàn toàn bỏ qua điều đó”, cựu vũ nữ thoát y giải thích.

Hoàng tử Harry bị dọa tung ảnh nhạy cảm-3
Harry từng khiến cả thế giới sốc nặng khi lộ ảnh khỏa thân cùng phụ nữ, còn bị The Sun đưa lên trang nhất. Ảnh: The Sun.

Royale nói thêm Harry từng rất điên rồ, vui vẻ và không gò bó nhưng nay đã trở nên nhàm chán, ngốc nghếch. Người đẹp cho rằng chính Meghan Markle “hút hết sức sống” của anh.

Cuối cùng, bà chủ công ty sản xuất phim cam đoan đăng ảnh, thậm chí làm cả video tóm tắt nhanh những gì đã xảy ra. Cô thách thức Meghan đăng ký và trả tiền nếu muốn biết về chồng mình trong thời kỳ huy hoàng.

Đại diện của Hoàng tử Harry chưa bình luận gì về những chia sẻ của Royale. Tuy nhiên, Harry trước đây đã thừa nhận cảm thấy xấu hổ về những bức ảnh.

Đây không phải lần đầu Carrie Royale nhắc đến bữa tiệc thác loạn của Harry hơn 10 năm trước.

Thời điểm đó, Royale có kể về cảnh Harry khỏa thân ôm gậy bi-a làm động tác như đánh guitar. Ngoài ra, Harry hát bài Beat It của Michael Jackson và sử dụng một chiếc găng tay để che đi bộ phận nhạy cảm.

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/harry-bi-doa-tung-anh-nhay-cam-post1617803.tpo

ảnh nóng Hoàng tử Harry

Tin tức mới nhất