Bị nói 'vẫn lấy được 20 chồng nữa', Hoàng Yến bức xúc đáp trả

"Không ai muốn lấy chồng rồi bỏ cả, nên đừng mang nỗi đau của người khác ra mỉa mai", diễn viên Hoàng Yến nói.

Vừa qua, dư luận xôn xao trước sự việc nữ diễn viên Hoàng Yến - cô Xuyến "Về Nhà Đi Con" bị chồng cũ hành hung và liên tục có những màn đấu tố qua lại. 

Ngoài những lời động viên, hỏi thăm từ khán giả, Hoàng Yến cũng nhận không ít dị nghị vì từng trải qua 4 đời chồng nhưng vẫn không tìm được hạnh phúc trọn vẹn.

Bị nói vẫn lấy được 20 chồng nữa, Hoàng Yến bức xúc đáp trả-1

Mới đây, cô nhận được một lời nhận xét bên dưới clip TikTok của mình: "Thế này vẫn lấy được 20 chồng nữa".

Trước bình luận về chuyện đời tư, nữ diễn viên không khỏi bức xúc. Cô thẳng thắn đáp trả: "Lấy bao nhiêu chồng là việc của tôi, liên quan gì đến bạn mà bạn phải nói kiểu xếch mé như vậy. Đời tôi là của tôi, còn bạn quan tâm đến bạn đi, phụ nữ với nhau đừng dùng những từ như vậy.

Tôi đã từng rất khổ đau và bạn cũng từng rất đau khổ vì đàn ông, đừng nói bạn chưa bao giờ rơi giọt nước mắt nào vì đàn ông cả. Không ai muốn lấy chồng rồi bỏ chồng cả, nên đừng mang nỗi đau của người khác ra để mỉa mai".

Bị nói vẫn lấy được 20 chồng nữa, Hoàng Yến bức xúc đáp trả-2

Trước đó, nữ diễn viên từng nhiều lần chia sẻ về chuyện lấy 4 đời chồng. Cô cho hay: "Tôi lấy chồng vì muốn mình có một gia đình danh chính ngôn thuận, tôi không thích 'áo gấm đi đêm'. 

Tôi lấy 4 chồng thì các bạn nói nhiều nhưng có những người yêu cả chục người không cưới thì các bạn lại không ý kiến. Đời một người phụ nữ, không ai muốn lấy chồng rồi bỏ.

Các bạn may mắn thì chọn được một người chồng tốt, với những người không may mắn lấy phải chồng vũ phu, ngoại tình, cờ bạc... thì là nghiệp của mỗi người.

Cho nên tôi mong các bạn đừng phán xét, chê bai ai. Bản thân tôi có làm gì cũng không ảnh hưởng đến cuộc sống của các bạn. Nếu như không thông cảm với người khác thì đừng nên dùng năng lượng tiêu cực để chửi bới, phán xét".


Diễn viên Hoàng Yến đáp trả bình luận: "Thế này vẫn lấy được 20 chồng nữa".

Hiện tại, Hoàng Yến đã hồi phục sau khi bị hành hung và quay trở lại với công việc diễn xuất. Xích mích của cô với chồng cũ vẫn chưa được hòa giải, nữ diễn viên mong muốn chồng cũ sớm trả lại cô cuộc sống bình yên bên các con.

Theo Pháp Luật & Bạn Đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/bi-noi-van-lay-duoc-20-chong-nua-dien-vien-hoang-yen-buc-xuc-dap-tra-162212307092304119.htm

Diễn viên Hoàng Yến

Tin tức mới nhất