Học trò khiếm thị của Ngọc Sơn lấy nước mắt HLV qua ca khúc buồn sướt mướt

Cô gái khiếm thị Quỳnh Trâm của team Ngọc Sơn khiến HLV và khán giả rơi nước mắt khi trình diễn ca khúc "Nỗi buồn mẹ tôi".

Thần tượng Bolero mùa 2 đã đi đến vòng Thách đấu, trong tuần trước team Quang Lê đã có một đêm thi vô cùng hấp dẫn và gay cấn, các HLV đã rất khó khăn để đưa ra quyết định lựa chọn 6 gương mặt vào vòng trong. 

Tuần này, bước lên sàn đấu sẽ là team Ngọc Sơn, để mang đến sự gần gũi và mới mẻ, anh đã mời đến phòng tập các học trò cũ là Bằng Chương, Thạch Phay và Phan Diễm để truyền kinh nghiệm và tiếp lửa cho các thí sinh.

Ở những mùa trước, team Ngọc Sơn luôn mang đến bất ngờ cho khán giả bởi những tiết mục được dàn dựng hấp dẫn, kết hợp vô cùng độc đáo giữa những ca khúc bolero. Và năm nay, Ngọc Sơn sẽ mang đến sự thú vị bằng ca khúc do chính mình sáng tác.

Bằng những giai điệu ngọt ngào, ca từ ý nghĩa gần gũi với cuộc sống, qua sự thể hiện của cặp đôi Quang Long - Nhã Thanh sẽ khiến người nghe "tan chảy" và HLV Quang Lê phải  bối rối chia sẻ: "Tôi và chị Như Quỳnh và từ điển bolero là cô Giao Linh đều bối rối tâm can vì không biết ca khúc này ở đâu, tên gì và tác giả là ai, khổ lắm!".

Trước sự hào hứng của Quang Lê, Ngọc Sơn liền trả lời đây là ca khúc do anh viết mang tên Lỡ yêu đúng với tâm trạng của mình. 

Quỳnh Trâm - cô nàng khiếm thị là thí sinh nhận được sự quan tâm của khán giả vì từng "gây sốt" ở vòng Tinh hoa bằng chất giọng ngọt ngào và một nghị lực mạnh mẽ khiến HLV Ngọc Sơn phải bật khóc. Cô sẽ kết hợp với Thành Nhân qua liên khúc Nỗi buồn mẹ tôi - Bà năm, cả hai sẽ lấy nước mắt khán giả bằng chính giai điệu và cảm xúc chân thành trong từng câu hát.

Đặc biệt, sự lột mạnh mẽ trong phong cách thể hiện của Quỳnh Trâm sẽ tạo được ấn tượng mạnh mẽ trong lòng người xem.

Bên cạnh đó, các tiết mục đều được Ngọc Sơn chăm chút tỉ mỉ, các thí sinh đều phát huy hết được thế mạnh của mình và cùng nhau tạo nên một đêm thi với đầy đủ các cung bậc cảm xúc. Các HLV tiếp tục "căng não" để đưa ra quyết định của mình.

Tập 7 Thần Tượng Bolero sẽ lên sóng truyền hình VTV3 vào lúc 20h30 ngày 22/3 trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.

Triều Cẩm
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/hoc-tro-khiem-thi-cua-ngoc-son-lay-nuoc-mat-hlv-qua-ca-khuc-buon-suot-muot-n-149245.html

Ngọc Sơn Thần Tượng Bolero Quang Lê Như Quỳnh

Tin tức mới nhất