Học trò khiếm thị của Ngọc Sơn lấy nước mắt HLV qua ca khúc buồn sướt mướt
Cô gái khiếm thị Quỳnh Trâm của team Ngọc Sơn khiến HLV và khán giả rơi nước mắt khi trình diễn ca khúc "Nỗi buồn mẹ tôi".
Thần tượng Bolero mùa 2 đã đi đến vòng Thách đấu, trong tuần trước team Quang Lê đã có một đêm thi vô cùng hấp dẫn và gay cấn, các HLV đã rất khó khăn để đưa ra quyết định lựa chọn 6 gương mặt vào vòng trong.
Tuần này, bước lên sàn đấu sẽ là team Ngọc Sơn, để mang đến sự gần gũi và mới mẻ, anh đã mời đến phòng tập các học trò cũ là Bằng Chương, Thạch Phay và Phan Diễm để truyền kinh nghiệm và tiếp lửa cho các thí sinh.
Ở những mùa trước, team Ngọc Sơn luôn mang đến bất ngờ cho khán giả bởi những tiết mục được dàn dựng hấp dẫn, kết hợp vô cùng độc đáo giữa những ca khúc bolero. Và năm nay, Ngọc Sơn sẽ mang đến sự thú vị bằng ca khúc do chính mình sáng tác.
Bằng những giai điệu ngọt ngào, ca từ ý nghĩa gần gũi với cuộc sống, qua sự thể hiện của cặp đôi Quang Long - Nhã Thanh sẽ khiến người nghe "tan chảy" và HLV Quang Lê phải bối rối chia sẻ: "Tôi và chị Như Quỳnh và từ điển bolero là cô Giao Linh đều bối rối tâm can vì không biết ca khúc này ở đâu, tên gì và tác giả là ai, khổ lắm!".
Trước sự hào hứng của Quang Lê, Ngọc Sơn liền trả lời đây là ca khúc do anh viết mang tên Lỡ yêu đúng với tâm trạng của mình.
Quỳnh Trâm - cô nàng khiếm thị là thí sinh nhận được sự quan tâm của khán giả vì từng "gây sốt" ở vòng Tinh hoa bằng chất giọng ngọt ngào và một nghị lực mạnh mẽ khiến HLV Ngọc Sơn phải bật khóc. Cô sẽ kết hợp với Thành Nhân qua liên khúc Nỗi buồn mẹ tôi - Bà năm, cả hai sẽ lấy nước mắt khán giả bằng chính giai điệu và cảm xúc chân thành trong từng câu hát.
Đặc biệt, sự lột mạnh mẽ trong phong cách thể hiện của Quỳnh Trâm sẽ tạo được ấn tượng mạnh mẽ trong lòng người xem.
Bên cạnh đó, các tiết mục đều được Ngọc Sơn chăm chút tỉ mỉ, các thí sinh đều phát huy hết được thế mạnh của mình và cùng nhau tạo nên một đêm thi với đầy đủ các cung bậc cảm xúc. Các HLV tiếp tục "căng não" để đưa ra quyết định của mình.
Tập 7 Thần Tượng Bolero sẽ lên sóng truyền hình VTV3 vào lúc 20h30 ngày 22/3 trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.
Triều Cẩm
Theo Vietnamnet
-
10 giờ trướcNhóm producer DTAP từng giúp Hoàng Thùy Linh nâng tầm sự nghiệp bằng bản hit “Để Mị Nói Cho Mà Nghe”, trước khi gây bùng nổ trong ca khúc “See Tình”.
-
10 giờ trướcHàng loạt fanpage, blog về giọng ca Hanni (thành viên nhóm nhạc Hàn quốc NewJeans) tại Việt Nam tuyên bố "đóng cửa".
-
12 giờ trướcMỹ Tâm và Sơn Tùng có quan điểm hoàn toàn trái ngược về cùng một vấn đề, công chúng không tránh khỏi tranh cãi.
-
15 giờ trướcTin đồn xuất phát từ tài khoản ẩn danh khẳng định mình đã quan hệ trong nhà tắm với một idol nam đến từ JYP Entertainment.
-
16 giờ trướcSau khi phẫu thuật thanh quản, Lâm Khánh Chi tái xuất sân khấu nhưng vấp phải không ít ý kiến trái chiều từ phía cộng đồng mạng.
-
19 giờ trướcNgười bạn này cho biết Madonna rất ghét bị chỉ trích ngoại hình, và luôn muốn xuất hiện ở phiên bản hoàn hảo nhất.
-
20 giờ trướcTrong một chương trình truyền hình Anh, hình ảnh Jungkook kết hôn với Beyoncé khiến không ít người hâm mộ hoang mang.
-
20 giờ trướcNếu có một điểm rút ra từ quá trình phát triển phong cách của Styles, đó là tính cá nhân, trên hết là thú vị. Harry Styles biết chính xác Harry Styles là ai.
-
1 ngày trước"See Tình" của Hoàng Thùy Linh được nhiều ngôi sao cover vũ đạo, do đó tạo sức lan tỏa vượt biên giới nhạc Việt.
-
1 ngày trướcClip ghi lại cảnh số lượng khán giả đến xem Bạch Công Khanh không nhiều nhận nhiều ý kiến trái chiều.
-
1 ngày trướcBan quản lý sân bay quốc tế Ninoy Aquino (Philippines) đã mở một cuộc điều tra sau cuộc phản ánh từ các fan ENHYPEN.
-
1 ngày trướcMyra Trần đã có những chia sẻ về cát- xê cũng như dự định trong thời gian tới.
-
1 ngày trướcDù đã bước sang năm hoạt động thứ 16 nhưng sức hút của Yoona vẫn chưa có dấu hiệu suy giảm.
-
1 ngày trướcKhông chỉ trắng tay, BTS còn bị ban tổ chức Grammy 2023 phân biệt đối xử trong phần giới thiệu đề cử.
-
1 ngày trướcCăn penthouse của Tzuyu nằm ở tầng 33 thuộc tòa nhà đối diện với phòng khám thẩm mỹ của mẹ cô.
-
2 ngày trướcKhoảnh khắc Adele vỡ òa cảm xúc trong lần đầu gặp mặt thần tượng The Rock trở thành một trong những hình ảnh đẹp nhất tại lễ trao giải Grammy 2023, sáng 6/2 (giờ Việt Nam).
-
2 ngày trước"Tôi và vợ chưa bao giờ giận nhau quá nửa ngày. Tôi không thể nhớ được lần cuối chúng tôi cãi nhau là khi nào", nhạc sĩ Đức Huy chia sẻ.
-
2 ngày trướcTheo nữ thần tượng, các công ty quản lý sẽ không can thiệp gay gắt chuyện hẹn hò nếu idol đã có chỗ đứng trong ngành.
-
2 ngày trướcDù bị đặt câu hỏi nhạy cảm, Minji vẫn bình tĩnh đưa ra phản hồi một cách chuyên nghiệp.
-
2 ngày trướcDù không thắng giải Big 4 nào, Beyoncé vẫn là một trong những cái tên được thảo luận nhiều nhất hậu Grammy 2023.
Tin tức mới nhất
-
37 phút trước
-
8 giờ trước
-
9 giờ trước
-
9 giờ trước
Hay nhất 2sao
-
5 ngày trước