Lan Phương tốt nghiệp 2 trường, Huyền Lizzie giành luôn học bổng

Không chỉ là những diễn viên được yêu thích, các mỹ nhân còn khiến khán giả phải ngưỡng mộ bởi thành tích học tập.

Trình độ học vấn của sao Việt luôn là một trong những chủ đề được đông đảo netizen quan tâm nhiều bên cạnh cuộc sống đời tư. Tuy bận rộn với hoạt động nghệ thuật nhưng không ít sao Việt đã chứng minh sự tài năng, thông minh của mình bằng bảng thành tích học tập ấn tượng.

Lan Phương

Lan Phương là một trong số những diễn viên nữ quen thuộc với khán giả trên màn ảnh VTV. Không chỉ vậy, nữ diễn viên còn được đánh giá là một trong những người thành công nhất cả về sự nghiệp lẫn đời tư. 

Lan Phương tốt nghiệp 2 trường, Huyền Lizzie giành luôn học bổng-1

Cô ghi dấu ấn mạnh mẽ trên màn ảnh qua loạt vai diễn ấn tượng trong các bộ phim như: Nàng Dâu Order, Cả Một Đời Ân Oán, Hồ Sơ Cá Sấu...

Mới đây nhất, Lan Phương chiếm được nhiều tình cảm của khán giả qua vai diễn Vân Khánh trong bộ phim Thương Ngày Nắng Về.

Lan Phương tốt nghiệp 2 trường, Huyền Lizzie giành luôn học bổng-2

Từ nhỏ, Lan Phương đã bộc lộ sự thông minh và nhiều tài lẻ ấn tượng. Cô từng theo học lớp chuyên Anh tại trường chuyên Lê Quý Đôn và trong suốt 12 năm đi học, nữ diễn viên đều đạt danh hiệu học sinh giỏi. 

Sau khi tốt nghiệp trường phổ thông, Lan Phương học và tốt nghiệp song song hai trường là khoa Kinh tế đối ngoại của Đại học Ngoại thương và khoa Diễn viên của trường Cao đẳng Sân khấu - Điện ảnh Thành phố Hồ Chí Minh. Đặc biệt hơn, nữ diễn viên còn có thể nói được nhiều thứ tiếng như Anh, Nhật, Pháp và Nga.

Lan Phương tốt nghiệp 2 trường, Huyền Lizzie giành luôn học bổng-3

Không chỉ học giỏi, Lan Phương còn có năng khiếu nghệ thuật từ nhỏ và từng nổi tiếng với khả năng múa của mình. Lan Phương từng là diễn viên múa chính của nhà thiếu nhi Vũng Tàu.

Năm 1998, nữ diễn viên còn được chọn làm sứ giả thiếu nhi để tham dự Hội nghị trẻ em châu Á - Thái Bình Dương (Asian - Pacific Children's Convention) tại Fukuoka, Nhật Bản.

Huyền Lizze

Lan Phương tốt nghiệp 2 trường, Huyền Lizzie giành luôn học bổng-4

Huyền Lizzie là một trong các hot girl đời đầu của Hà Nội. Cô nàng từng lọt vào Top 5 cuộc thi Miss Teen năm 2009 và là người mẫu ảnh cho rất nhiều tờ báo học trò.

Đặc biệt, Huyền Lizzie còn có thành tích học tập rất nổi bật: 12 năm liền đạt danh hiệu học sinh giỏi và là học sinh duy nhất của trường cấp 3 giành được giải Hoa Trạng Nguyên dành cho những học sinh xuất sắc.

Lan Phương tốt nghiệp 2 trường, Huyền Lizzie giành luôn học bổng-5

Nữ diễn viên từng giành được học bổng toàn phần của trường Đại học Griggs (Mỹ) - ngôi trường đào tạo cử nhân Quản trị kinh doanh, nhưng vì yêu thích ngành Ngân hàng nên cô đã quyết định không theo học.

Sau đó, cô đã tốt nghiệp trường ĐH Kinh doanh và công nghệ, khoa Tài chính - Ngân hàng với tấm bằng loại Giỏi.

Diễm My 9X

Lan Phương tốt nghiệp 2 trường, Huyền Lizzie giành luôn học bổng-6

Diễm My 9x là một gương mặt không còn quá xa lạ với khán giả Việt yêu thích phim truyền hình. Cô nàng từng gây ấn tượng với khán giả yêu thích phim VTV qua vai diễn Linh trong bộ phim khung giờ vàng Tình Yêu Và Tham Vọng.

 Không chỉ hoá thân xuất sắc vào vai diễn với nhiều cung bậc cảm xúc, Diễm My còn có thành tích học tập cực đáng nể.

Lan Phương tốt nghiệp 2 trường, Huyền Lizzie giành luôn học bổng-7Lan Phương tốt nghiệp 2 trường, Huyền Lizzie giành luôn học bổng-8

Nữ diễn viên là cựu sinh viên khoa Kinh tế đối ngoại - một trong những ngành có điểm đầu vào cao nhất của trường Đại học Ngoại thương. Trong thời gian theo học tại đây, Diễm My đã phải cố gắng cân bằng giữa việc học với đam mê diễn xuất của mình.

Năm 2015, cô nàng tốt nghiệp và nhận bằng cử nhân sau khoảng thời gian tạm ngưng học tập để tập trung cho dự án phim điện ảnh Mỹ Nhân Kế.

Bích Ngọc

Bích Ngọc là một trong những gương mặt trẻ và đầy triển vọng của làng phim Việt. Cô nàng đã từng tham gia diễn xuất trong khá nhiều bộ phim nổi tiếng của vũ trụ phim VTV như Nhà Trọ Balanha, Tình Khúc Bạch Dương, Đi Qua Mùa Hạ, Tình Yêu Và Tham Vọng, Hương Vị Tình Thân...

Lan Phương tốt nghiệp 2 trường, Huyền Lizzie giành luôn học bổng-9

Thời đi học, thành tích học tập của cô nàng luôn ở top đầu và nhiều năm liền đạt danh hiệu học sinh giỏi. Không chỉ vậy, Bích Ngọc còn là cựu sinh viên trường Đại học Ngoại thương Hà Nội, chuyên ngành Tài chính ngân hàng. 

Lan Phương tốt nghiệp 2 trường, Huyền Lizzie giành luôn học bổng-10

Xuất thân trong gia đình không có ai làm nghệ thuật, lại là một diễn viên tay ngang nên Bích Ngọc luôn nỗ lực để chứng minh năng lực diễn xuất của mình từng ngày cũng như hoàn thiện bản thân.

Theo Hoa học trò

Xem link gốc Ẩn link gốc https://hoahoctro.tienphong.vn/hoc-van-khung-cua-sao-vtv-lan-phuong-hoc-cung-luc-hai-truong-huyen-lizzie-gianh-hoc-bong-toan-phan-post1444932.tpo

Huyền Lizzie Lan Phương Diễm My 9x

Tin tức mới nhất