Hôn nhân không tình yêu của tài tử điện ảnh Sài thành với cô gái kém hơn 30 tuổi

Từng là tài tử điện ảnh với nhiều dự án phim đình đám của Việt Nam, nhưng khi về già, Thương Tín khiến nhiều khán giả không khỏi xót xa bởi cuộc sống khó nhọc. Đã 60 tuổi, ông vẫn phải bươn chải để kiếm tiền nuôi con thơ.

Thương Tín là nam diễn viên nổi tiếng qua series phim Ván bài lật ngửa. Ông cùng với Chánh Tín là những người được khán giả lúc bấy giờ yêu mến bởi vẻ đẹp lãng tử và nam tính.

Sau mấy chục năm bôn ba và cống hiến cho nghề những tưởng về già, ông có một cuộc sống hạnh phúc và an nhàn. Nhưng ai ngờ cuộc đời xô đẩy, sau nhiều lần đổ vỡ trong hôn nhân cuối cùng ông lại gặp người vợ kém mình đến hơn 30 tuổi.

Lẽ ra ở cái tuổi U70, nam diễn viên chỉ an hưởng tuổi già thì bây giờ ông lại vất vả lo chạy đi làm để có tiền nuôi con.


Thương Tín là tài tử nổi tiếng trong làng phim với những vai diễn góc cạnh.

Nam diễn viên lừng lẫy một thời tâm sự: "Ở tuổi gần 60 mà mới có con nhỏ nên nhiều người chọc ghẹo tôi lắm.

Lúc đầu tôi cũng buồn. Nhưng sau đó nghĩ lại, tôi thấy vẫn hạnh phúc vì đó đứa con thay đổi cuộc sống của mình. Tôi coi đứa con này như niềm an ủi cuối đời mình, muốn hướng nó sống thật tốt".

Chính vì yêu thương con gái nhỏ nên diễn viên Thương Tín đã quay lại với nghề. Ông chăm chỉ cặm cụi cần mẫn cho công việc để có tiền chăm sóc gia đình. Chỉ 2 năm ông đóng gần 30 bộ phim, cả truyền hình lẫn điện ảnh.

Thời gian đầu, ông ở lại Sài Gòn để tiện cho công việc, khi nào có ngày nghỉ lại về Phan Rang thăm mẹ và chơi với cô con gái bé bỏng.

Khi nói về người vợ trẻ này, ông thẳng thắn cho biết: "Với cô vợ của tôi bây giờ, nếu không có đứa con này thì chắc chắn không còn vợ chồng gì hết. Đó là điều mà tôi phải nói thật. Có thể vợ tôi sẽ buồn khi biết điều này nhưng tôi không che đậy".

Diễn viên Thương Tín giải thích thêm: "Vì lứa tuổi của tôi và vợ cách xa nhau nên đứa con kéo hai người lại gần nhau hơn. Nhiều khi gây lộn với nhau mà có nó nên cũng đỡ.

Ở tuổi này, tôi mà làm đám cưới thì kì lắm nên chỉ giới thiệu vợ con với bạn bè thôi. Vợ tôi cũng thông cảm cho tôi điều này. Cuối cùng, tôi vẫn luôn là người sống thật và thẳng thắn, không giấu điều gì".


Thương Tín và vợ kém hơn 30 tuổi.

Nói như Thương Tín cũng hợp lẽ, khi bước sang ở độ tuổi này, người ta chỉ dành cho nhau những tình nghĩa. Và với ông, cái tình nghĩa ấy chính là trách nhiệm với gia đình, chăm lo cho gia đình, như vậy là được rồi.

Còn yêu đương, đó là những năm tháng trai trẻ mà ông đã trải qua từ biết bao nhiêu năm về trước. Vậy nên, vợ trẻ của ông sẽ phải chịu hy sinh và những thiệt thòi vì là người phụ nữ đến với ông khi trong tay ông không có gì cả, kể cả tuổi trẻ.

Kim Chi, cô gái sinh năm 1988, vợ của Thương Tín kể lại khoảnh khắc họ bén duyên nhau.

"Lúc đó, khi tôi đang rất đau buồn vì bạn trai mất. Anh Tín là bạn của người yêu tôi. Anh ấy đến viếng đám tang. Thấy tôi đau khổ và buồn, anh Tín đã động viên tôi rất nhiều”, cô nhớ lại.

Kim Chi cũng thẳng thắn thừa nhận Thương Tín không yêu mình. “Tất nhiên tôi biết lúc ấy Thương Tín chưa thực sự yêu mình, chỉ là chút gì đó đồng cảm chia sẻ khi cô đơn thôi. Mà cũng đúng, anh ấy cũng đã nhiều tuổi, đã trải qua quá nhiều chuyện thì làm sao có thể tin vào tình yêu của một cô gái trẻ như tôi được. Nhưng tôi không vội, tôi sẽ chứng minh tình yêu chân thật của mình cho anh ấy hiểu”, cô tâm sự.

Dù không nhận được tình yêu nhưng Kim Chi vẫn mong mỏi được yêu và sinh con cho người yêu. Cuối cùng, cô đã đạt được mong ước của mình. Kim Chi chia sẻ: “Tôi đến với anh Tín cũng vì tình yêu, giờ đứa con là kết quả tình yêu của tôi. Tôi đã tạo nên nó thì tôi không thể nào bỏ con được. Tôi quyết tâm giữ lại đứa con này. Được sinh con cho anh Tín là niềm hạnh phúc của tôi”.


Thương Tín và con gái nhỏ.

Hiện tại, cuộc sống của hai người diễn ra bình thường như bao cặp vợ chồng khác. Với Kim Chi, cô cặm cụi ở nhà chăm sóc gia đình và thỉnh thoảng cô làm ít việc vặt để thêm thắt đồng ra đồng vào cải thiện đời sống cho cả nhà.

Còn diễn viên Thương Tín, trải qua những bão giông trong cuộc đời, giờ đây, ông sống với vợ con bằng tình thương.

Ông trải lòng: "Tôi muốn có thời gian chơi đùa với con gái, chứng kiến con bé lớn lên từng ngày. Tôi có lo sợ nhiều thứ, nhưng quan trọng giây phút này, tôi được sống với tình thương đúng nghĩa".

Theo Gia đình và xã hội


Thương Tín

Tin tức mới nhất