Hôn nhân ngọt ngào của đôi vợ chồng cao 1,2m

Trải qua 1 năm rưỡi hẹn hò, "cặp đôi tí hon" đang có ngày tháng hôn nhân đẹp như những thước phim đầy yêu thương và tích cực.

Hôn nhân ngọt ngào của đôi vợ chồng cao 1,2m-1
Chị Thạch Thị Lấp và anh Thành Hải

Nên duyên từ mạng xã hội

Thạch Thị Lấp và Thành Hải nên duyên từ mạng xã hội. Khi đó, chị Lấp tình cờ bắt gặp chồng mình trên mạng. Sự tò mò thôi thúc chị tìm hiểu và kết bạn với anh vì từ bé đến giờ chị Lấp mới được nhìn thấy người cũng “nhỏ bé” giống mình.

Sau khi kết bạn, anh Hải chủ động bắt chuyện và cả hai chính thức tìm hiểu nhau.

Tình yêu xuất phát từ sự đồng cảm và thấu hiểu đã khiến Thành Hải và Thạch Thị Lấp gắn bó với nhau cho tới ngày hôm nay.

Sở dĩ gọi Thành Hải và Thạch Thị Lấp là cặp “vợ chồng tí hon” là bởi chiều cao của cả hai vô cùng khiêm tốn. Thành Hải cao 1m25 và bà xã của anh cao 1m20. Hiện tại, chị Lấp đang là dược sĩ còn anh Hải làm công việc của một youtuber.

Hôn nhân ngọt ngào của đôi vợ chồng cao 1,2m-2
Chị Thạch Thị Lấp

Theo lời cặp đôi, chiều cao của cả hai đã ngưng phát triển khi bước vào lứa tuổi tiểu học. Thời gian đó, họ nhận ra được sự khác biệt so với bạn bè cùng trang lứa.

Mặc dù cảm thấy thiệt thòi và buồn bã vì gặp phải những lời trêu chọc từ người khác nhưng Thành Hải và Thạch Thị Lấp vẫn luôn lạc quan để tiếp tục cuộc sống.

Thạch Thị Lấp tâm sự: “Những người khuyết tật còn làm được việc này việc kia còn mình chỉ nhỏ con nhưng vẫn đầy đủ tay chân thì phải biết cố gắng”.

Qua 3 tháng tìm hiểu nhau trên mạng xã hội, cả hai quyết định ra mắt người thân và bạn bè. Đến thời điểm hiện tại, sau 1 năm rưỡi yêu nhau, Thành Hải và Thạch Thị Lấp đã “về chung một nhà” được tròn 1 tháng.

Hôn nhân như những thước phim đầy yêu thương

Hôn nhân ngọt ngào của đôi vợ chồng cao 1,2m-3
Cặp đôi đã về chung nhà sau 1 năm rưỡi hẹn hò.

Cuộc hôn nhân với họ đang tràn đầy hạnh phúc và mới mẻ. Chị Lấp nói, anh Hải là một người biết quan tâm và chia sẻ công việc cùng vợ. Còn theo anh Hải, “bà xã mình vô cùng đảm đang và ‘không có điểm nào để chê’. “Cô ấy rất là tuyệt vời”.

Trong chương trình Mảnh ghép hoàn hảo tập 32, khi MC Ốc Thanh Vân đề cập đến chuyện sinh con thì chị Lấp ngậm ngùi.

Theo chị Lấp, bản thân không thể mang thai vì sinh lý cơ thể không cho phép. Ốc Thanh Vân đồng cảm với hoàn cảnh này, cô cho rằng dù không thể có con nhưng chắc chắn chị Lấp vẫn sẽ có những hạnh phúc khác từ bạn đời của mình. Bởi khó khăn lắm cả hai mới tìm được người đồng cảnh ngộ.

Hôn nhân ngọt ngào của đôi vợ chồng cao 1,2m-4
Anh Thành Hải hiện là một youtuber.

Khi chia sẻ về cuộc hôn nhân, cặp đôi cho biết, nhiều vấn đề nảy sinh trong cuộc sống tưởng như bình thường lại trở thành thử thách với họ. Điển hình như lấy những đồ vật trên cao phải bắc ghế, di chuyển từ nơi này sang nơi khác phải có người chở không thể tự mình chạy xe máy hay việc tìm mua đồ để mặc, giày dép phù hợp với kích cỡ nhỏ bé cũng là điều nan giải với hai vợ chồng.

Đôi lúc chị Lấp cảm thấy bất lực với cơ thể khác biệt này khiến chị không thể làm những việc đơn giản mà phải nhờ tới sự trợ giúp của người khác. Tuy nhiên, vượt qua những giây phút mong manh ấy, cả anh Hải và chị Lấp đều nhanh chóng lấy lại tinh thần lạc quan.

Đời sống hôn nhân của cả hai khá yên ả, đôi lúc có chút giận hờn vu vơ nhưng chưa từng xảy ra mâu thuẫn hay cãi vã.

Cặp đôi cho biết, hai người thường phụ giúp nhau trong tất cả công việc hàng ngày. Họ cũng thường cùng nhau chăm sóc vườn rau bên nhà, cùng ăn uống, cùng vui chơi…

Chị Lấp còn cảm thấy may mắn dù làm dâu ở xa nhà nhưng luôn được bố mẹ chồng hết mực yêu thương.

Đặc biệt, những thước phim đời thường đầy yêu thương và tích cực ấy được anh Hải đưa lên mạng xã hội và nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

Qua lăng kính và góc nhìn của anh Hải và chị Lấp mọi điều trong cuộc sống đều trở nên dễ thương và nhẹ nhàng. Như tiến sĩ tâm lý Bùi Hồng Quân đã nói: “Không quan trọng bản thân có điều gì khác biệt, cho dù hoàn cảnh có ra sao thì mình vẫn luôn tìm được người đồng cảm để chia sẻ, đó mới chính là điều quan trọng nhất”.

Theo VietNamNet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/vn/doi-song/gioi-tre/hon-nhan-ngot-ngao-cua-doi-vo-chong-cao-1-2m-763009.html

câu chuyện tình yêu Tình yêu

Tin tức mới nhất