Hồng Kông: Choáng trước cảnh tượng "biển" người tranh nhau đi mua đồ giảm giá

Bình luận0

Hàng nghìn người Hồng Kông đã kéo vào trung tâm mua sắm "như một bầy ong vỡ tổ" để mua được những món đồ giảm giá.

Vào tối ngày 27/6 vừa qua, một cửa hàng bán đồ gia dụng IKEA ở Hồng Kông đã thực hiện chương trình khuyến mại đặc biệt. Chỉ trong một thời gian ngắn, người dân thành phố như "một bầy ong" kéo nhau tụ tập trước cửa hàng để chờ mua đồ giảm giá. Do số lượng khách hàng quá đông nên tới 5h sáng ngày hôm sau vẫn có hàng trăm người chưa thể thanh toán được.

Chương trình bắt đầu từ lúc 11h đêm, tuy nhiên, ngay từ 10h tối, các tầng của trung tâm thương mại MegaBox đã chật kín người. 

Hình ảnh những người dân đang chờ tới lượt mình.

Trên thực tế, các mặt hàng đều được giảm giá từ 5-8%, chỉ có 800 sản phẩm giảm 10 %, trong đó bao gồm bát đĩa và đồ ngủ. Sau vài phút mở cửa, các mặt hàng giảm 10% đã nhanh chóng bán sạch sành sanh, không còn lại bất cứ một sản phẩm nào.

Cảnh tượng một gian hàng sau khi được những thượng đế ghé thăm.

Một số khách hàng mặc dù đã mua được đồ mà mình yêu thích, nhưng, sau khi nhìn thấy cảnh tượng xếp hàng chờ thanh toán đã tức giận ném chúng xuống đất để có thể trở về nhanh chóng. Cảnh tượng vô cùng hỗn loạn.

Trung tâm buộc phải đóng cửa để hạn chế lượng khách ra vào.

Đến 1h sáng ngày 28, nhân viên của trung tâm MegaBox buộc phải đóng cửa để không cho khách hàng vào bên trong trung tâm. Đồng thời dán biển thông báo cửa hàng đã hết đồ giảm 10%.


Rất nhiều khách hàng đã quá mệt mỏi thậm chí còn tự tìm chỗ ngủ cho riêng mình.

Tính tới 5h sáng, vẫn có hàng trăm người vẫn chưa thanh toán được.

Theo Trí thức Trẻ


Tin tức mới nhất