HOT: Bảo Thanh tiết lộ có hay không phần 2 'Sống chung với mẹ chồng'?

Bảo Thanh và biên kịch Đặng Thiếu Ngân cho rằng, mọi người có quyền hi vọng, tuy nhiên, cô và nữ biên kịch không có quyền quyết định bộ phim "Sống chung với mẹ chồng" có phần hai.


Bảo Thanh livestream cùng trò chuyện với biên kịch Đặng Thiếu Ngân liên quan đến bộ phim "Sống chung với mẹ chồng".

Mới đây, trên trang facebook cá nhân, diễn viên Bảo Thanh - người đóng vai Minh Vân phim Sống chung với mẹ chồng có livestream trò chuyện với cộng đồng mạng sau khi bộ phim đình đám này khép lại.

Trong đoạn phát trực tiếp của Bảo Thanh còn có sự xuất hiện của nữ biên kịch của bộ phim Đặng Thiếu Ngân thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Nhiều người theo dõi đã đặt ra không ít câu hỏi liên quan đến bộ phim Sống chung với mẹ chồng.

"Mọi người cũng rất hay hỏi: Vì sao nhân vật mẹ chồng lại như thế? Nhân vật cô con dâu lại như thế?...Thanh cũng chia sẻ rất nhiều trên báo chí, đó là việc đạo diễn, nhà biên kịch xây dựng lên hình tượng một nhân vật có tính cách như thế nào thì đó là dụng ý của người ta.

Là diễn viên, mình phải tôn trọng hướng nhà biên kịch, đạo diễn yêu cầu. Sau đó, diễn viên mới phát triển nhân vật, tìm ra cách diễn xuất riêng, tạo nên màu sắc riêng cho mỗi một nhân vật" - Bảo Thanh cho biết.

Theo chia sẻ của Bảo Thanh và nhà biên kịch Đặng Thiếu Ngân, ngoài đời có rất nhiều trường hợp như nhân vật mẹ chồng - nàng dâu trong phim "Sống chung với mẹ chồng".

 "Ngay cả bạn của Thanh cũng gặp phải tình huống giống y như tình huống trong phim, chứ không phải không có hoặc hư cấu. Tại vì, 50% nội dung bộ phim lấy cảm hứng từ những câu chuyện có thật ngoài đời" - Bảo Thanh nói.

Đồng quan điểm với Bảo Thanh, biên kịch Thiếu Ngân khẳng định, có thể mình chưa gặp nhưng trong cuộc sống vẫn có. Nữ biên kịch tiết lộ, trường hợp có người còn tâm sự hỏi cô chuyện có tiếp tục làm bộ phim hay không. Nếu có, họ sẵn sàng kể cho cô nghe về cuộc đời thật của họ còn hơn trên phim.

Trước đánh giá của khán giả về phim Sống chung với mẹ chồng kết thúc bị cho là nhạt nhẽo, biên kịch Thiếu Ngân đưa ra quan điểm: "Tôi thấy người ta yêu lần một và yêu lần hai, mỗi lần có cảm xúc khác nhau. Bây giờ ai cũng quen việc Thanh và Vân yêu nhau, làm đám cưới, nắm tay nhau tung tăng.

Sau đó, Vân gặp "soái ca" áo trắng cũng vẫn như thế, tung tăng như thế thì bộ phim sẽ không hay nữa. Nếu khán giả thật sự yêu Vân sẽ không thích thần tượng của mình lại yêu, lại làm đám cưới.

Bởi, yêu người này khác so với yêu người kia, có thể Vân sẽ lãng mạn hơn khi yêu Sơn vì Vân khi đó đã có trải nghiệm, rút kinh nghiệm từ bản thân rồi, tình cảm không thể giống nhau được".

Kết thúc phim Sống chung với mẹ chồng Minh Vân (Bảo Thanh đóng) và Sơn (Việt Anh đảm nhận) trao cho nhau một nụ hôn ngọt ngào.

Bảo Thanh cũng có quan niệm như vậy. Cô lý giải: "Trong tình yêu, khi người ta trải qua những nỗi đau, đặc biệt là nỗi đau về tình cảm thì khi đến với người sau, người ta thường sẽ rụt rè hơn, cẩn thận hơn, bởi lòng tin không còn được như ban đầu nữa.

Cho nên, người đến sau thường thiệt thòi và chị em phụ nữ ta thường truyền tai nhau câu nói: "Yêu người đến sau nhiều hơn người đến trước". Bởi, người đến sau không ngại đón nhận một trái tim đã từng bị tổn thương và người ta phải bù đắp, tạo dựng lại mọi thứ từ đầu rất khó".

Cả Bảo Thanh và biên kịch Đặng Thiếu Ngân cho rằng, mọi người có quyền hi vọng, tuy nhiên, cô và nữ biên kịch không có quyền quyết định bộ phim Sống chung với mẹ chồng có phần hai.

 "Mong khán giả ủng hộ cho chị em chúng tôi nhiều hơn để những người có trách nhiệm, những người được quyền quyết định bộ phim có được làm nữa hay không bảo rằng: Ừ sẽ tiếp tục. Lúc đó, Ngân và Thanh sẽ lắng nghe, tương tác với khác giả nhiều hơn để xem khán mong chờ điều gì nếu có phần sau". - Nữ biên kịch nói.


Diễn viên Bảo Thanh cũng nhấn mạnh, phim "Sống chung với mẹ chồng" có phần hai hay không là do khán giả quyết định.

Theo Dân Việt


Bảo Thanh Sống chung với mẹ chồng