'Hot girl Bella' được đưa đi giám định tâm thần tại Hải Dương

Bình luận0

Hotgirl Bella cùng con trai đã được đưa về tỉnh Hải Dương để đưa đi giám định tâm thần.

Chiều 7/7, trao đổi với PV Báo Tin tức, ông Nguyễn Công Hiệu, Phó giám đốc Trung tâm Tư vấn và dịch vụ truyền thông, Tổng đài quốc gia bảo vệ trẻ em 111, Cục Trẻ em, Bộ Lao động,Thương binh và Xã hội cho biết: “Tổng đài Quốc gia bảo vệ trẻ em 111 đã có trao đổi giữa Sở Lao động, Thương binh và Xã hội giữa Hà Nội và Hải Dương về trường hợp của hot girl Bella. Sau khi sự việc xảy ra, chị Đoàn Thuý Hà - cư dân mạng vẫn gọi là hotgirl Bella- cùng con trai đã được chăm sóc tại Trung tâm bảo trợ Xã hội 1 Đồng Dầu, Đông Anh, Hà Nội.
 
Tuy nhiên, qua trao đổi giữa hai địa phương thì các cơ quan có trách nhiệm cho rằng, vẫn cần đưa hai mẹ con chị Đoàn Thuý Hà về Hải Dương theo đúng hộ khẩu thường trú. Bước đầu, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội Hải Dương cho biết, sẽ đưa người phụ nữ này đi giám định tâm thần. Cháu bé được Sở Lao động, Thương binh và Xã hội Hải Dương thông tin là tình trạng khá tốt”.
 


Hình ảnh hot girl Bella bị cư dân mạng tố bạo hành con.

Ông Nguyễn Văn Quảng, Phó Giám đốc trung tâm Bảo trợ xã hội 1 cũng khẳng định, Trung tâm đã hoàn tất thủ tục bàn giao hai mẹ con chị Đoàn Thúy Hà cho Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh Hải Dương. Qua những ngày ở Trung tâm, nhân viên của Trung tâm phản ánh lại, chị Đoàn Thuý Hà có những biểu hiện bất thường như trời nóng lại luôn ôm con trong chiếc áo dạ. Đồng thời, chị ta không cho ai tiếp xúc hay gần gũi con mình.

Trước đó, Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam cho biết, chị Đoàn Thúy Hà không cư trú ổn định, đưa con nhỏ tuổi đi lang thang kiếm sống. Người phụ nữ này đã bị nhiều cá nhân lên tiếng tố cáo hành vi ăn quỵt tiền, không quan tâm đến con, dùng con đẻ làm phương tiện kiếm sống... Về sự việc này, ông Đặng Hoa Nam, Cục trưởng Cục Trẻ em, Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội khẳng định: "Qua đánh giá ban đầu, chị Đoàn Thuý Hà có biểu hiện không bình thường. Về phía cháu bé, cho đến nay, tình trạng của cháu chưa phát hiện dấu hiệu tổn thương nặng nề. Về sự việc này, Tổng đài Quốc gia bảo vệ trẻ em 111 đã bắt đầu theo dõi những dấu hiệu của vụ việc trên từ năm tháng 8/2017 cho đến nay".

Đến nay, từ phía các các cơ quan chức năng các bên thông tin là chưa có kết quả giám định tâm thần của chị Đoàn Thuý Hà. Do đó, cơ quan quản lý vẫn chưa đưa ra được quyết định về việc sự việc này. 

Theo Báo tin tức


sống trẻ Bella

Tin tức mới nhất